banner tạm

Cập nhật lúc : 2:34 PM, 17/07/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hòa Bình: Ô tô lao xuống vực sâu, công an bới xi măng tìm người bị nạn

Cho rằng vẫn còn nạn nhân mắc kẹt tại hiện trường vụ tai nạn, lực lượng tìm kiếm nạn nhân được triển khai trong đêm. Trong đêm tối thời tiết mưa gió, địa hình hiểm trở, lực lượng phải lật bới từng bao xi măng tìm kiếm, nhưng không có kết quả.
 Xi măng rải trắng dưới vực. Lực lượng tìm kiếm bới xi măng vì nghi còn người bị nạn.

Xi măng rải trắng dưới vực. Lực lượng tìm kiếm bới xi măng vì nghi còn người bị nạn.

Theo ông Hà Công Bính - Trưởng CA xã Tòng Đậu, huyện Mai Châu, 14h ngày 14/7, trên Quốc lộ 6 khu vực “Cột cờ” đoạn qua xã Tòng Đậu, huyện Mai Châu (Hòa Bình), một chiếc ô tô đã đâm và bay qua tường phòng vệ cứng, lao xuống vực sâu khoảng 40m bên trái đường.

Nhận được tin báo, ông Bính đến hiện trường, thấy một ô tô nằm dưới vực sâu khoảng 40m, không nhìn được biển số. Xi măng trắng rải khắp hiện trường.

Một nạn nhân đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Tân Lạc.

Đại úy Hà Anh Minh - Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Mai Châu - xác nhận với PV Dân trí về vụ tại nạn trên và cho biết, xe bị nạn là loại xe tải, mang biển số 17C-049 75. Xe chở xi măng trắng di chuyển xuống dốc theo hướng Hà Nội - Sơn La thì gặp nạn.

Công an huyện Mai Châu cử tổ công tác đi tìm nạn nhân trong vụ tai nạn để xác minh thông tin. Tại Trung tâm Y tế huyện Tân Lạc, khi được hỏi về số người ngồi trên xe, nạn nhân đã giơ 2 ngón tay lên.

Cho rằng vẫn còn một nạn nhân nữa đang mắc kẹt tại hiện trường, ngay lập tức, lực lượng tìm kiếm nạn nhân thứ hai được triển khai trong đêm.

 Đưa chiếc xe bị nạn lên khỏi vực.

Đưa chiếc xe bị nạn lên khỏi vực.

Trong đêm tối thời tiết mưa gió, địa hình hiểm trở, lực lượng tìm kiếm phải lật bới từng bao xi măng, tìm kiếm đến tận 22h đêm nhưng không thấy. Qua xác minh lại, xác định vụ tai nạn chỉ có một nạn nhân.

Sáng hôm nay 15/7, công việc cứu hộ được triển khai. Mặc dù đã huy động hai xe cẩu nhưng đến hơn 13h cùng ngày, công tác cứu hộ vẫn chưa hoàn tất.

Cũng theo Đại úy Hà Anh Minh, nơi xảy ra tai nạn là điểm đen an toàn giao thông. Chỉ tính từ đầu năm đến nay, các vụ tai nan va chạm, đâm, đổ xe ô tô xảy ra tại đây rất nhiều.

Bác sĩ Đinh Trung Trường cho biết, nạn nhân vụ tai nạn được đưa vào trung tâm lúc 14h30 ngày 14/7. Nạn nhân là Lê Hồng Thái, 38 tuổi, ngụ TP Thái Bình. Bệnh nhân bị đa chấn thương, chẩn đoán theo dõi chấn thương sọ não, gãy 1/3 cánh tay trái. Hiện người nhà nạn nhân đã xin đưa nạn nhân về Thái Bình điều trị.

theo Dân trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản