banner tạm

Cập nhật lúc : 8:42 AM, 13/01/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Khánh Hòa: Hai xe ô tô va chạm, nhiều công nhân nhập viện

Đến 9 giờ sáng 12/1, lực lượng chức năng đã khám nghiệm xong hiện trường vụ tai nạn giao thông xảy ra tại Khu công nghiệp Suối Dầu (xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) để điều tra nguyên nhân.
Hai xe ô tô va chạm, nhiều công nhân nhập viện
Vụ tai nạn xảy ra tại một ngã tư trong Khu công nghiệp Suối Dầu.
 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 50 sáng 12/1, tại một ngã tư thuộc Khu công nghiệp Suối Dầu xảy ra vụ tai nạn giữa xe chở công nhân mang biển số 79B-003.30 do anh Trần Quang Hùng (trú phường Ninh Diêm, TX.Ninh Hòa, Khánh Hòa) điều khiển và xe mang biển số 79B-000.19 do anh Nguyễn Thanh Hòa (trú phường Ngọc Hiệp, TP.Nha Trang) điều khiển.
 
Vào thời điểm trên, xe 79B-003.30 chở khoảng 40 công nhân Công ty Thịnh Hưng đến công ty làm việc, lúc này xe 79B-000.19 vừa đưa công nhân của một công ty khác vào trong khu công nghiệp quay ra thì hai xe tông nhau.
 
Hai xe ô tô va chạm, nhiều công nhân nhập viện
Các nạn nhân đang được theo dõi tại Phòng khám đa khoa khu vực Suối Tân.
 
Vụ tai nạn khiến các công nhân trên xe 79B-003.30 hoảng sợ, nhiều người bị thương được đưa đi cấp cứu tại Phòng khám đa khoa khu vực Suối Tân.
 
Bác sĩ Nguyễn Đức Tin, Trưởng phòng khám đa khoa khu vực Suối Tân, cho biết lúc hơn 7 giờ sáng, Phòng khám tiếp nhận 20 người trong vụ tai nạn nói trên. Sau khi sơ cứu, chẩn đoán, Phòng đã chuyển 12 người lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa để tiếp tục chữa trị. Trong số 12 người này, có những người bị chấn thương sọ não, gãy tay, gãy chân… Hiện 8 người khác đang được theo dõi tại Phòng khám đa khoa khu vực Suối Tân.
 
Tại hiện trường vụ tai nạn, xe 79B-003.30 bị lật ngang, đầu xe hư hỏng nặng.
theo Thanh niên

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản