banner tạm

Cập nhật lúc : 9:34 AM, 18/07/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Khánh Hòa: Lật xe khách trên quốc lộ 1A, 11 người trọng thương

Ngày 17/7, ông Võ Lục Phẩm, Phó Chủ tịch UBND huyện Vạn Ninh (tỉnh Khánh Hòa), cho biết, một vụ lật xe khách vừa xảy ra trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn huyện, đã làm 13 người bị thương, trong đó có 11 người bị thương nặng.
Một nạn nhân bị thương trong vụ lật xe ở huyện Vạn Ninh đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa
Một nạn nhân bị thương trong vụ lật xe ở huyện Vạn Ninh đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên xảy ra trên quốc lộ 1A, đoạn qua xã Vạn Khánh (huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa), vào hơn 23h ngày 16/7.

Vào thời điểm trên, anh Phan Thành Mua (33 tuổi, trú TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) điều khiển xe khách BKS 77B-01040 lưu thông hướng Bắc – Nam. Khi đến địa phận xã Vạn Khánh Hòa xe bất ngờ bị lật ngang.

Hàng chục người trong xe khách đã la hét, kêu cứu và đập cửa để thoát ra ngoài. Ngay sau tai nạn, lực lượng chức năng huyện Vạn Ninh cùng người dân đã kịp thời có mặt giải cứu những người bị nạn.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Võ Lục Phẩm, Phó Chủ tịch UBND huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa), cho biết, có 13 người bị thương.

“Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, UBND huyện Vạn Ninh đã tổ chức thăm hỏi các nạn nhân tại cơ sở y tế ở huyện Vạn Ninh và tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa”, ông Phẩm cho biết.

Theo đó, lãnh đạo UBND huyện đã tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ cho 2 nạn nhân đang điều trị ở tuyến huyện, với số tiền 2 triệu đồng/người; tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã hỗ trợ cho 11 nạn nhân, với số tiền 3 triệu đồng/người.

Được biết, trong số 11 nạn nhân chuyển đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu thì có một số người được xác định bị thương rất nặng như gãy xương đùi, gãy xương đòn, đa chấn thương…

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

theo Dân trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản