banner tạm

Cập nhật lúc : 2:50 PM, 05/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Kinh hoàng: Máy kéo đâm đứt đầu 3 người

Hôm qua (4/3 theo giờ địa phương), 1 người điều khiển chiếc máy kéo đã gây ra 1 vụ tai nạn thảm khốc khiến 3 người thiệt mạng tại Nga.
Theo đó, người say rượu điều khiển chiếc máy kéo gây tai nạn là Jacob Gavrilov (43 tuổi) đã 5 lần chạy quá tốc độ, không bật đèn và đánh võng trên đường. Cuối cùng chiếc xe đã đâm vào 1 xe ô tô khác khiến 3 người trong xe bị đứt đầu và tử vong tại chỗ. 3 người tử nạn được xảy định là Joseph Zhdanov (32 tuổi) cùng vợ là Maria (28 tuổi) và một người bạn đi cùng trên xe.

Vụ tai nạn kinh hoàng trên xảy ra ở vùng nông thôn Irkutsk Oblast, miền nam nước Nga.
Kinh hoàng: Máy kéo đâm đứt đầu 3 người - ảnh 1
Jacob Gavrilov (43 tuổi) lái máy kéo đâm vào 1 xe ô tô làm đứt đầu cả 3 người ngồi bên trong.

Tại hiện trường, chiếc ô tô bị nghiền nát dưới máy kéo, cả 3 người ngồi trong bị đứt đầu và tử vong tại chỗ. Riêng tài xế chiếc máy kéo là Gavrilov không hề hấn gì và đã chạy trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên, cảnh sát đã lần theo dấu vết của ông này và bắt được Gavrilov sau vài giờ.
Kinh hoàng: Máy kéo đâm đứt đầu 3 người - ảnh 2
Cảnh sát cho biết Gavrilov đã 5 lần chạy quá tốc độ trước khi xảy ra vụ tai nạn thảm khốc lúc nửa đêm ở Irkutsk Oblast, miền Nam nước Nga.

Theo lời kể 1 số người chứng kiến cho biết, những người ngồi trong ô tô thậm chí không nhìn thấy chiếc máy kéo di chuyển trên đường do tài xế máy kéo không bật đèn.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản