banner tạm

Cập nhật lúc : 3:38 PM, 03/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Lái xe bỏ chạy sau khi gây tai nạn giao thông

Chiếc xe tập lái của trung tâm đào tạo lái xe bất ngờ gây tai nạn, sau đó lái xe không dừng lại mà bỏ chạy.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13h45 ngày 2/5, trước cửa siêu thị Maximark trên đường Nguyễn Thái Học, TP Vinh (Nghệ An). Vào thời gian trên, một chiếc xe tập lái của trung tâm đào tạo lái xe đã va quệt gây tai nạn với một người đi xe máy trên đường rồi bỏ chạy.

Lái xe bỏ chạy sau khi gây tai nạn giao thông - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Theo một lái xe taxi đang đậu bên đường chờ khách kể lại, vào thời điểm trên, người đi xe máy mang BKS 37M2 - 6392 đi qua ngã tư vào đường Nguyễn Thái Học thì bị chiếc ôtô tập lái mang BKS 37H - 4329 đi cùng chiều va vào, đẩy chiếc xe máy trượt trên đường.

Tại hiện trường, chiếc xe máy nằm ngay giữa lòng đường, với một vệt trượt dài gần 7m, một tấm ốp bánh xe ôtô bị rơi lại nằm gần chiếc xe máy.

Tai nạn không nghiêm trọng, người đi xe máy chỉ bị xây xát nhẹ, nhưng điều khiến người dân hai bên đường phẫn nộ là chiếc xe ôtô không chịu dừng lại mà chạy đi, bỏ mặc người đàn ông đi xe máy trên đường.

Lái xe bỏ chạy sau khi gây tai nạn giao thông - ảnh 2
Chiếc xe gây tai nạn

Theo thông tin PV nhận được, chiếc xe ôtô tập lái mang BKS 37H - 4329 là của Trung tâm đào tạo lái xe cơ giới đường bộ (thuộc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển miền Trung) đóng ở gần đầu đường Nguyễn Thái Học, TP Vinh.

Lực lượng CSGT TP Vinh đã có mặt ở đơn vị này để điều tra vụ tai nạn. Thông tin bước đầu, người phụ trách chiếc xe tập lái này không có mặt ở thời điểm vụ tai nạn xảy ra. Trên xe lúc đó là một người khác. Tuy nhiên, người này đã không chịu xuất hiện khi lực lượng công an có mặt, buộc lực lượng chức năng phải yêu cầu đưa chiếc xe tập lái trên về cơ sở xử lý của CSGT./.
Theo vov.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản