banner tạm

Cập nhật lúc : 11:35 AM, 10/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Lái xe Lexus đâm chết người rồi bỏ trốn

Ảnh minh họa

Do quá hoảng sợ khi đâm vào xe máy đi cùng chiều khiến một thanh niên ngã bất tỉnh nên Diễm bỏ chạy về nhà (cách hiện trường khoảng 4 km) giấu xe...
Khoảng 1h sáng ngày 9/8, chị Nguyễn Thị Kiều Diễm (27 tuổi, trú tại thị trấn Ma Lâm, Hàm Thuận Bắc) điều khiển xe Lexus 7 chỗ mang BKS52P-5607 đã đâm vào phía sau chiếc xe máy đi cùng chiều khiến một thanh niên ngã xuống đường bất tỉnh. Hoảng sợ nên Diễm bỏ chạy về nhà (cách hiện trường khoảng 4 km) giấu xe. 

Nạn nhân là anh Đinh Hữu Biên (trú tại Quảng Bình) đã tử vong sau khi được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện.

Sau đó, chị Diễm đã đưa tang vật là chiếc Lexus đến công an huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) đầu thú. 
Tuy nhiên, qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện chiếc Lexus của chị Diễm có dấu hiệu là biển số giả. Riêng số khung, số máy của chiếc Lexus màu đen này không có trong hồ sơ quản lý phương tiện ở Việt Nam. Chiếc xe được khai đăng kiểm năm 2006.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Bình Thuận tiến hành làm rõ.

Trước đó, ngày 8/8, một xe ô tô hạng sang hiệu Lexus RX 350 mang BKS  15A-000.09 do Nguyễn Duy Đốc (SN 1966, trú tại tổ dân phố Ninh Hải, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, HP) điều khiển cũng đã gây ra vụ tai nạn kinh hoảng khiến 4 người thương vong. 

Cụ thể, chiếc xe Lexus này khi đi tới phường Hải Thành (quận Dương Kinh) đã đâm vào 3 xe máy đi cùng chiều theo hướng từ Đồ Sơn về cầu Rào, khiến 2 người chết, 2 người bị thương. Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, Đốc đã bỏ trốn nhưng được một người bạn cùng anh trai đưa đến Công an quận Dương Kinh tự thú sau đó. 
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản