banner tạm

Cập nhật lúc : 9:10 AM, 15/10/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Lạng Sơn: Xe container đè bẹp xe buýt, nhiều người thương vong

Vụ tai nạn nghiêm trọng giữa chiếc xe container và xe buýt tại huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn khiến nhiều người thương vong.
Lạng Sơn: Xe container đè bẹp xe buýt, nhiều người thương vong - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng khiến nhiều người thương vong tại Lạng Sơn 

Vào khoảng 16h ngày 14/10, tại bản Pò Cạy thuộc xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng làm ít nhất 1 người bị tử vong và nhiều người khác bị thương trong tình trạng nguy kịch.

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm trên chiếc xe container BKS 51R-121.80 lưu thông từ hướng TP Lạng Sơn lên cửa khẩu Tân Thanh, khi đến khúc cua Pò Cạy đã bất ngờ va chạm mạnh vào xe buýt của hãng Non Nước BKS 12H-8852 đi hướng ngược lại.

Sau cú đâm mạnh, xe container đẩy xe buýt ra lề đường và đè bẹp phần hông bên trái của chiếc xe buýt. Sau tai nạn, ít nhất có một người trên xe buýt tử vong tại chỗ, nhiều người khác bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu. Theo một nguồn tin, khả năng số người tử vong còn tăng lên. Tài xế xe buýt may mắn thoát chết.

Vụ tại nạn xảy ra trên tuyến đường huyết mạch lên biên giới nên gây ra tình trạng ùn tắc kéo dài. Ngay sau tai nạn, ngành chức năng địa phương đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để khắc phục hậu quả đồng thời xác minh nguyên nhân dẫn tới vụ việc.
theo Báo giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản