banner tạm

Cập nhật lúc : 2:44 PM, 26/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Lao vào xe khách, xe máy bùng cháy dữ dội

Khoảng 6h20 sáng nay (26/8), trên Quốc lộ 5 đoạn qua địa phận xóm Trung, xã Phúc Thành, Kim Thành, Hải Dương xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe khách hãng Đất Cảng mang BKS 15B – 007.03 với một xe mô tô BKS 34 M5 – 9861.
Sau cú va chạm với xe khách hãng Đất Cảng, chiếc xe mô tô bốc cháy trơ khung
Sau cú va chạm với xe khách hãng Đất Cảng, chiếc xe mô tô bốc cháy trơ khung
Chiếc xe máy do chị Nguyễn Thị T. (29 tuổi, trú tại xóm Nam, xã Phúc Thành) điều khiển chở theo con gái là Đỗ Thị N.A ( 6 tuổi). Đang qua đường thì bất ngờ thì gặp xe khách Đất Cảng lưu thông theo hướng Hà Nội – Hải Phòng lao tới. Cú va chạm cực mạnh đã khiến xe máy bị văng đi khoảng 50m và bốc cháy dữ dội.
Vụ tai nạn khiến mẹ con chị T. bất tỉnh đã được đưa đi cấp cứu. Sau khi xảy ra tai nạn, toàn bộ hành khách trên xe khách Đất Cảng đã được chuyển sang một chiếc xe khác để tiếp tục hành trình.
Theo các nhân chứng, chị T. đang trên đường chở con gái đi học lớp 1 tại trường Tiểu Học Phúc Thành. Chị T. đội mũ bảo hiểm còn con gái chị thì không được đội.
Nhiều người dân địa phương, và người đi đường dừng lại theo dõi vụ tai nạn khiến tình hình giao thông trên QL5 hỗn loạn.
Khoảng 20 phút sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra, điều tiết giao thông.
Hiện tại, mẹ con chị T. đã được đưa đi Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng nguy kịch. Nhiều người dân địa phương cho biết, thời gian gần đây có nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra qua đoạn đường này.

Theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản