banner tạm

Cập nhật lúc : 8:33 AM, 09/04/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Lao vào xe tải đỗ bên đường, 6 người trong gia đình thương vong

Một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng trên QL14B (thuộc thôn Vĩnh Phước, xã Đại Đồng, Đại Lộc, Quảng Nam) khiến 3 người tử vong tại chỗ và 3 người khác trong cùng một gia đình đã bị thương nặng.

Theo những người chứng kiến, khoảng 16h10 ngày 8/4, cách chân cầu Hà Nha (QL14B, thuộc thôn Vĩnh Phước, xã Đại Đồng, Đại Lộc, Quảng Nam) khoảng 50m, nhiều người dân  đã nghe một tiếng nổ lốp rất to và sau đó là tiếng va chạm rất mạnh giữa 2 xe ô tô với nhau.

 

Đầu xe Innova bị bẹp dúm
Đầu xe Innova bị bẹp dúm

Ngay lúc ấy,   nhiều người chạy đến thì thấy xe ô-tô Innova mang BKS 82A-01735 chạy từ hướng Kon Tum – Đà Nẵng đâm mạnh vào xe tải mang BKS 43S-4472 đang đậu bên lề cùng chiều. 

Cú va chạm rất mạnh khiến 3 người chết tại chỗ, 3 người khác bị thương, trong đó có một người bị thương nặng.
 
Sau cú va chạm mạnh, chiếc xe tải đã
Sau cú va chạm mạnh, chiếc xe tải đã quay ngang và lật ngửa còn xe Innova thì quay ngược đầu xe.

Do lực tông quá mạnh khiến chiếc xe tải đông lạnh xoay ngang rồi bị lật ngửa, còn chiếc xe Innova thì quay ngược đầu lại so với hướng lưu thông ban đầu, phần đầu xe bị bẹp dúm.

Cú va chạm đã khiến 3 người trên xe Innnova tử vong tại chỗ và bị mắc kẹt trong xe, trong đó có cả tài xế. 
 
Các nạn nhân bị mắt kẹc trong xe
Các nạn nhân bị mắt kẹc trong xe
 
Theo thông tin ban đầu của lực lượng chức năng địa phương,  khi xảy ra tai nạn, trong  xe Innova gồm có 6 người, trong đó có 1 em nhỏ. 
 
Người dân đập cửa kính sau xe để đưa người bị thương đi cấp cứu
Người dân đập cửa kính sau xe để đưa người bị thương đi cấp cứu

3 nạn nhân tử vong được xác định là lái xe Nguyễn Tấn Phương (SN 1987, trú đường Trần Khánh Dư, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum), ông Nguyễn Tấn Cương (SN 1961) và vợ là Nguyễn Thị Nguyệt (SN 1961, trú xã Tân Cảnh, huyện Đắc Tô, Kon Tum). Theo thông tin ban đầu, lái xe Nguyễn Tấn Phương là con rể của vợ chồng ông Cương và bà Nguyệt.

Còn 3 nạn nhân bị thương gồm Quốc Huy (SN 1993, trú TP Kon Tum, là em cột chèo với Phương), một em nhỏ tên Kiên (4 tuổi, là em ruột tài xế) và Nguyễn Nhật Nam (SN 1988, con của vợ chồng ông Cương và bà Nguyệt).
 
Lực lượng CSGT khám nghiệm hiện trường
Lực lượng CSGT khám nghiệm hiện trường

Sau khi xảy ra tai nạn, người dân đập cửa kính xe Innova đưa các nạn nhân còn sống đến bệnh viện đa khoa miền núi Quảng Nam (đóng tại thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc) cấp cứu, trong đó người bị thương nặng nhất là Nguyễn Nhật Nam.

Ngay khi nhận tin báo, Công an huyện Đại Lộc và cơ quan chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tiết giao thông. Đến 20h cùng ngày, lực lượng chức năng đưa hết 3 thi thể nạn nhân tử vong đến bệnh viện để chờ người nhà đến, hiện trường vụ tai nạn được giải tỏa.
 
Rất đông người dân chứng kiến vụ tai nạn
Rất đông người dân chứng kiến vụ tai nạn

Hàng ngàn người dân hiếu kỳ kéo đến xem vụ tai nạn đã khiến lực lượng chức năng phải vất vả phân luồng giao thông,  hạn chế không để xảy ra ùn tắc giao thông trên QL14B.

Theo biên bản ban đầu của lực lượng CSGT và theo quan sát của PVDân trí tại hiện trường, xe Innova bị nổ lốp sau bên trái. 

Đây cũng là nguyên nhân ban đầu được cơ quan chức năng xác định xe Innova tông mạnh vào chiếc xe tải, gây ra vụ tai nạn thương tâm này.

Vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

theo dantri.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản