banner tạm

Cập nhật lúc : 9:7 AM, 24/04/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Lật ghe trên sông Tắc, 3 “bợm” nhậu suýt chết, 1 mất tích

Sau cuộc nhậu trên ghe giữa sông Tắc, bốn "bợm" nhậu quay vào bờ thì ghe bị lật úp khiến một người mất tích.
Lật ghe trên sông Tắc, 3 “bợm” nhậu suýt chết, 1 mất tích - ảnh 1
Đến khuya 23/4 nạn nhân mất tích trong vụ lật ghe trên sông Tắc vẫn chưa được tìm thấy 

Đến 23h khuya 23/4 lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy người đàn ông mất tích trong vụ lật ghe trên sông Tắc, quận 9, TPHCM.

Theo nhiều người dân khu vực này cho biết vào khoảng 15h chiều cùng ngày có 4 người đàn ông dùng ghe máy chạy ra bè cá trên sông Tắc để nhậu. Khi nhậu đến chập tối cả 4 người lái ghe quay vào bờ, đoạn gần cầu Trường Phước (phường Long Phước, quận 9) bất ngờ chiếc ghe lật úp khiến 4 người rơi xuống sông chới với giữa dòng nước chảy xiết.

Rất may mắn lúc này vợ chồng anh Trần Văn Minh (42 tuổi) và chị Đỗ Ngọc Thu (36 tuổi, cùng quê ở Long An) hành nghề đánh cá tại đoạn sông này có thuyền đang neo đậu gần chân cầu Trường Phước đã kịp nổ máy cứu được 2 người đàn ông. Một người tự bơi vào bờ được, riêng người đàn ông được xác định tên Tùng (41 tuổi) bị mất tích giữa dòng nước chảy xiết.

Nhận được tin báo lực lượng cứu hộ - cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC TPHCM có mặt, tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên do trời tối, dòng sông lớn và nước chảy xiết đã cản trở công tác tìm kiếm. Đến giữa đêm 23/4 nạn nhân mất tích vẫn chưa được tìm thấy.
theo Báo giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản