banner tạm

Cập nhật lúc : 9:33 AM, 28/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Lật thuyền một người chết đuối trên lòng hồ thuỷ điện Yaly

Tới 17h chiều qua (27/8), ông Đinh Duy Tiên, Chánh Văn phòng UBND huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum cho biết: Vẫn chưa tìm thấy nạn nhân đuối nước trong lòng hồ thủy điện Yaly.
Hồ Yaly_vovgiaothong
Hồ Yaly. Ảnh: panoramio
Vụ đuối nước xảy ra vào chiều ngày 26/8, khi 4 người dân ở thôn Nghĩa Long, xã Sa Nghĩa, huyện Sa Thầy, cùng trên một chiếc thuyền gỗ đi thu hoạch ngô. Khi đến giữa hồ, đoạn xã Ya Xier thì thuyền tròng trành rồi lật úp, khiến cả 4 người rơi xuống nước. Trong khi 3 người tự bơi được vào bờ, thì anh Dương Thanh (21 tuổi) không biết bơi nên bị nước cuốn trôi.

Mặc dù chính quyền địa phương và người nhà nạn nhân suốt từ chiều ngày 26/8 đến chiều tối 27/8 đã huy động hàng trăm lượt người, mở rộng tìm kiếm sang khu vực lòng hồ ở cả những xã lân cận nơi xảy ra vụ lật thuyền, song vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

Trong những ngày gần đây, trên địa bàn tỉnh Kon Tum nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung trời liên tục có mưa, nước trên các sông suối đang ngày càng dâng cao. Cơ quan chức năng cảnh báo, người dân cần hết sức đề phòng, hạn chế sử dụng các loại phương tiện đường thủy tự chế, như thuyền độc mộc, bè, mảng để qua lại trên sông suối tránh xảy ra tai nạn đuối nước.
Theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản