banner tạm

Cập nhật lúc : 9:0 AM, 14/07/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Lật xuồng đi hái măng: 1 người chết, 4 người mất tích

Chiếc xuồng chở 6 người đi hái măng không may bị lật, làm 1 người chết, 4 người mất tích, 2 người thoát nạn

Lật xuồng đi hái măng: 1 người chết, 4 người mất tích - ảnh 1
 Lật xuồng đi hái măng làm 1 người chết, 4 người cuốn mất tích.
Đến khoảng 18h 13/7, lực lượng PCCC&CHCN Công an tỉnh Lâm Đồng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm tung tích các nạn nhân trong vụ lật thuyền trên sông Krông Nô (đoạn giáp ranh giữa xã Đưng K’Nớ (huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng) và xã Đạ Long (huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng) xảy ra vào sáng cùng ngày khiến 7 người đi trên chuyến thuyền bị nước cuốn trôi là 1 người chết, 4 người bị nước cuốn mất tích và 2 người may mắn bơi được vào bờ thoát nạn. Hiện công tác cứu hộ, cứu nạn vẫn đang được triển khai khẩn trương.

Trước đó, vào sáng cùng ngày ông Nguyễn Tấn Lực (ngụ huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) chèo xuồng của gia đình chở nhóm 6 người ở Lán Tranh (xã Đưng K’ Nớ, huyện Lạc Dương) qua sông Krông Nô sang khu rừng thuộc địa phận tỉnh Đắk Lắk để hái măng rừng. Đến khoảng 10h cùng ngày, nhóm người trên đi hái măng về nên gọi ông Lực chèo xuồng chở về. Trong lúc chèo xuồng chở nhóm người qua sông, bất ngờ chiếc xuồng bị lật, khiến 7 người bị nước cuốn trôi. Sau cú lật thuyền, anh Liêng Hót K’ Rong (SN 1986, ngụ khu vực Lán Tranh, xã Đưng K’Nớ) và ông Lực may mắn bơi được vào bờ. Còn 5 nạn nhân khác bị nước cuốn trôi mất tích là cháu Cil Pam K’ Nick (ngụ ở Suối Thông A, huyện Đơn Dương); chị Bon Niêng K’ Yên (SN 1993); chị K Tôn K’ Đơn (SN 1984); cháu Cil Pam Ya Cơ (SN 2008, cùng ngụ tại Lán Tranh) con trai của anh Liêng Hót K’ Rong và chị Cil Pam Ka Rim (SN 1986). Tuy nhiên, riêng chị Cil Pam Ka Rim được trục vớt ngay sau đó trong tình trạng đã tử vong, 4 người khác hiện đang mất tích.

Lật xuồng đi hái măng: 1 người chết, 4 người mất tích - ảnh 2
Cơ quan chức năng đang tích cực công tác tìm kiếm thi thể các nạn nhân mất tích. 

Nhận được tin báo, UBND huyện Lạc Dương đã huy động lực lượng cứu hộ cứu nạn tại chỗ tìm kiếm những người bị mất tích. Đội Cảnh sát PCCC& CHCN tỉnh Lâm Đồng cũng đã có mặt và huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để tham gia công tác cứu  nạn.

Tại hiện trường, khu vực này có địa hình hiểm trở, nước sông đục, địa hình hiểm trở khiến công tác cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn. Đến chiều tối cùng ngày, công tác cứu hộ cứu nạn vẫn đang được các cơ quan chức năng triển khai tích cực để tìm kiếm thi thể các nạn nhân còn lại. Hiện nạn nhân Cil Pam Ka Rim đã được gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

theo Báo giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản