banner tạm

Cập nhật lúc : 9:42 AM, 16/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Liên tiếp xảy ra va chạm giao thông do ảnh hưởng của thời tiết

Thời tiết xấu là một trong những nguyên nhân gây ra hàng loạt vụ va chạm giao thông trong khung giờ cao điểm sáng nay 16/12.
Theo thông tin vovgiaothong.vn cập nhật, sáng nay 16/12, tại khu vực đi qua siêu thị Big C, Hà Nội khoảng 100m ít phút trước xảy ra va chạm giữa 2 xe máy và 1 xe khách , gây cản trở giao thông qua đây.

Trong khi đó trên đường Phạm Văn Đồng, đoạn qua Bến xe Nam Thăng Long cũng đã xảy ra va chạm giao thông giữa 1 xe máy và 1 xe 4 chỗ. Giao thông theo hướng đi đường Phạm Hùng đang bị cản trở.

Cùng thời điểm, trên phố Giảng Võ, đoạn qua số nhà 22 cũng có 1 xe taxi của hãng Group gặp sự cố về lốp gây ùn tắc giao thông. Khuyến cáo các chủ phương tiện có lộ trình đi qua các tuyến đường trên chú ý quan sát và giảm tốc độ để tránh những va chạm đáng tiếc có thể xảy ra. Thời tiết không thuận lợi, trời lạnh cộng mưa phùn là một trong những nguyên nhân gây ra hàng loạt các vụ va chạm giao thông nói trên.

Tại thời điểm hiện tại, đồng chí Trần Văn Công - Đội CSGT số 7 cho biết, vụ va chạm giữa xe máy và xe con trên đường Khuất Duy Tiến đoạn đối diện trường Trung cấp cảnh sát đang được giải quyết , các phương tiện di chuyển bình thường.

vovgiaothong.vn sẽ tiếp tục cập nhật tin tức về các sự cố này.
theo vovigaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản