banner tạm

Cập nhật lúc : 11:13 AM, 14/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Long An: Xe máy đấu đầu, 2 người thương vong

Di chuyển với tốc độ cao dưới trời mưa, hai xe máy đấu đầu nhau làm một người chết tại chỗ, một người trọng thương...
Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 21h ngày 13/9, trên đường tỉnh lộ 825 (tỉnh lộ 10), trước địa chỉ số 685A, ấp 5, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. 
Long An: Xe máy đấu đầu, 2 người thương vong - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn 
Vào thời gian trên, anh Lê Quý Em (SN 1987, quê An Giang) điều khiển xe máy mang BKS 67H6 -8796 lưu thông trên đường tỉnh lộ 825 (tỉnh lộ 10) hướng từ quốc lộ 1 về Long An. Khi đến trước địa địa chỉ  số 685A, ấp 5, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An thì xe của anh Em đã va chạm với xe một xe máy không rõ biển số (vì cũ và mờ), do một người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển, lưu thông theo chiều ngược lại. Cú đâm trực diện khá mạnh làm Lê Quý Em tử vong tại chỗ, người đàn ông bị thương nặng phải đi cấp cứu ngay sau đó.
Ông Ngô Quốc Châu (SN 1961, quê Thanh Hóa) là nhân viên bảo vệ của nhà máy bêtông Nam Nguyên kể lại: “Tôi đang ngồi thì nghe có tiếng xe máy chạy qua với tốc độ khá cao, sau đó nghe một tiếng "nổ "lớn, chạy lại quan sát thấy hai người đàn ông đã nằm bất động, trong đó một người đã chết, người còn lại bị thương khá nặng”.
Được biết, Lê Quý Em hiện là công nhân của xưởng gỗ AAA đóng tại địa bàn và nơi làm việc của nạn nhân cách hiện trường khoảng 1 km.
Người dân tại khu vực cho biết thêm, nơi xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng cướp đi sanh mạng của nạn nhân Lê Quý Em, trước đó đã xảy ra hàng chục vụ tai nạn chết người khác mà nguyên nhân là do đường tối vắng, người điều khiển phương tiện thường chạy ẩu và chủ quan trong tay lái.
Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Long An: Xe máy đấu đầu, 2 người thương vong - ảnh 2
Người nhà nạn nhân cố nán lại hiện trường để thấp bó nhan cho người xấu số
Long An: Xe máy đấu đầu, 2 người thương vong - ảnh 3
Nơi nạn nhân Quý Em  bị ngã và tử vong
Long An: Xe máy đấu đầu, 2 người thương vong - ảnh 4
Nhiều người dân vẫn còn bàng hoàng khi kể lại sự việc
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản