banner tạm

Cập nhật lúc : 8:20 AM, 21/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mải nhặt ve chai, người đàn ông chết thảm dưới bánh xe khách

Do băng qua đường thiếu quan sát, người đàn ông đi xe đạp hành nghề nhặt ve chai bị xe khách gường nằm cán qua người tử vong tại chỗ.
 
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào lúc 4h15 sáng nay (20/02) trên quốc lộ 1 (đoạn qua KP.4, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, Tp.HCM).
 
Vào thời điểm trên, xe khách gường nằm mang BKS: 16L-3421 (của Công ty Hoàng Long) đang lưu thông trên quốc lộ 1 trên làn xe tải theo hướng Bắc-Nam. Khi vừa qua cầu vượt Sóng Thần khoảng 500m (thuộc KP.4, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức) thì bất ngờ một người đàn ông (khoảng 50 tuổi) đi xe đạp băng qua đường.

Do tình huống bất ngờ, tài xế xe khách liền đạp phanh đồng thời lách sang trái qua làn ô tô con để tránh nạn nhân nhưng không kịp, nên đã cán qua người làm nạn nhân tử vong tại chỗ, còn chiếc xe đạp bị cuốn vào gầm kéo lê một đoạn dài hơn 10m.

 

Xe đạp của nạn nhân nằm gọn dưới gầm xe khách
Xe đạp của nạn nhân nằm gọn dưới gầm xe khách
Xe đạp bị méo mó sau tai nạn
Xe đạp bị méo mó sau tai nạn

Tại hiện trường, nạn nhân tử vong nằm trên làn ô tô con, xe khách nằm trên làn xe tải (sau khi lách sang trái qua làn ô tô con xe khách đánh lái lại làn xe tải). Dấu phanh xe xuống đường dài hơn 20m, xe đạp nạn nhân nằm gọn dưới gầm xe khách bị méo mó. Vụ tai nạn gây ùn xe kéo dài theo hướng đi ngã tư Bình Phước.

Được biết, người đàn ông đi xe đạp hành nghề nhặt ve chai, ngày ngày lưu thông vào làn ô tô sát dải phân cách giữa để nhặt lon, chai-lọ của các tài xế ném xuống con lương.

Một người dân sống gần khu vực này cho biết, người đàn ông này hay chạy xe đạp gần dải phân cách trên quốc lộ 1 để nhặt ve chai. “Sáng nay cũng vậy, trong lúc băng qua đường để vào con lương nhặt ve chai thì ông bị xe tông…” người này nghẹn ngào kể lại.
 
Vết phanh của xe khách xuống đường dài hơn 20m
Vết phanh của xe khách xuống đường dài hơn 20m

Nhận được tin báo, lực lượng CSĐT, CSGT Q.Thủ Đức, CSGT đội Bình Triệu có mặt giải quyết vụ việc, phân luồng giao thông, xe cẩu cứu hộ cũng được điều đến dể di dời xe khách khỏi hiện trường.

Đến 7h00, vụ việc được giải quyết xong. Thi thể nạn nhân được đưa về bệnh viện Đa khoa Thủ Đức. Nguyên nhân vụ việc cũng như danh tính nạn nhân đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.
 
Thi thể nạn nhân được đưa về bệnh viện Đa khoa Thủ Đức
Thi thể nạn nhân được đưa về bệnh viện Đa khoa Thủ Đức
Vụ tai nạn gây ùn xe kéo dài theo hướng đi ngã tư Bình Phước
Vụ tai nạn gây ùn xe kéo dài theo hướng đi ngã tư Bình Phước

Theo ghi nhận của chúng tôi, trong thời gian vừa qua có nhiều người hành nghề nhặt ve chai chạy xe đạp dọc theo con lương trong làn ô tô trên quốc lộ 1 (thuộc địa bàn Tp.HCM) để nhặt ve chai. Vụ tai nạn thương tâm này cũng là lời cảnh báo cho những trường hợp tương tự.
 

theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản