banner tạm

Cập nhật lúc : 9:11 AM, 04/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mất lái, xe con gây tai nạn khiến 2 người tử vong

Chạy với tốc độ cao lại không làm chủ được tốc độ, chiếc xe con đã đâm thẳng vào đuôi xe tải đang đậu bên vệ đường khiến 2 người chết, 1 người bị thương.
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h20 ngày 3/12 trên đường 21 (đoạn qua xã Điền Xá, huyện Nam Trực, Nam Định).
Mất lái, xe con gây tai nạn khiến 2 người tử vong - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Theo một số người dân chứng kiến vụ việc, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe tải mang BKS 89C – 033.75 đang đỗ ở ven đường để bốc cây cảnh từ vườn lên thì bất ngờ bị một chiếc xe ô tô con mang BKS 18N – 1808, húc thẳng vào phần đuôi xe tải.

Thời điểm xảy ra vụ va chạm, có 4 công nhân đang làm việc trên chiếc xe tải để cẩu cây lên xe. Thấy xe ô tô con đi lạng lách đánh võng với tốc độ nhanh lại đang tiến thẳng về phía xe tải, mọi người hò nhau nhanh chóng bỏ chạy. Khi mọi người vừa kịp nhảy xuống khỏi xe tải thì chiếc xe con đâm thẳng vào đuôi xe tải. 

Cú đâm quá mạnh đã khiến hai người tử vong ngay tại chỗ, một phụ nữ ngồi phía sau bị thương nặng, đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bênh viện đa khoa huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định. Hiện các nạn nhân trong vụ tai nạn trên vẫn chưa xác định được danh tính.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Mất lái, xe con gây tai nạn khiến 2 người tử vong - ảnh 2
Lực lượng chức năng tiến hành phân luồng giao thông
Mất lái, xe con gây tai nạn khiến 2 người tử vong - ảnh 3
Hàng trăm người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản