banner tạm

Cập nhật lúc : 8:35 AM, 11/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mất lái, xe hơi đâm vỡ cửa siêu thị

Sau khi đâm vào chiếc xe Ford màu đỏ, chiếc xe Astra màu đen tiếp tục đâm thẳng vào một siêu thị đang đông người mua sắm gần đó.
Mất lái, xe hơi đâm vỡ cửa siêu thị - ảnh 1
Chiếc xe Astra đen đâm thẳng vào một xe Ford ven đường trước khi "dừng chân" tại 1 siêu thị 
Sáng hôm qua (10/6), tại một tuyến đường ở quận Chessington, phía Tây Nam thủ đô London, Anh đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe ô tô. Theo đó, vào khỏng 9h30, một xe hơi hiệu Astra màu đen mất lái đã đâm vào bên hông của một chiếc Ford màu đỏ đang đỗ ven đường và tiếp tục đâm thẳng vào một siêu thị gần đó. Rất may là không có người bị thiệt mạng trong vụ tai nạn bất chấp việc siêu thị khi đó đang rất đông người mua sắm.

James Trott, một nhân chứng có mặt tại siêu thị khi đó cho biết: “Tôi nghe thấy một tiếng động lớn song không kịp chứng kiến điều gì đã xảy ra. Có nhiều người đã hốt hoảng la lên. Rất may là không có ai thiệt mạng bởi siêu thị khi đó khá đông người”.

Sau khi vụ việc xảy ra, cảnh sát thành phố London đã được điều động tới hiện trường để tiến hành công tác điều tra và kiểm kê thiệt hại. Xe cứu thương cũng được đưa tới siêu thị song không hề có ca thương nặng được phát hiện. Được biết, tài xế chiếc xe Astra màu đen là một phụ nữ khoảng 50 tuổi và người này cũng không bị thương do vụ tai nạn.

Một số hình ảnh khác về hiện trường vụ tai nạn:
Mất lái, xe hơi đâm vỡ cửa siêu thị - ảnh 2
Mất lái, xe hơi đâm vỡ cửa siêu thị - ảnh 3
Mất lái, xe hơi đâm vỡ cửa siêu thị - ảnh 4
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản