banner tạm

Cập nhật lúc : 2:13 PM, 20/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Máy bay lao xuống biển trên đường từ Mỹ đi Mexico

Cơ quan hàng không liên bang Mỹ (FAA) cho biết một máy bay tư nhân hạng sang Learjet, chở 4 người, đã rơi xuống Đại Tây Dương ngoài khơi bang Flordia khi đang trên đường tới Mexico.
Một chiếc máy bay Learjet. (Ảnh minh họa) Phát ngôn viên Kathleen Bergen cho hay chiếc Learjet 35, đăng ký tại Mexico, gặp nạn khi cách điểm xuất phát là sân bay quốc tế Fort Lauderdale-Hollywood khoảng 5km và rơi xuống biển cách bờ khoảng 1,8 km. Khi gặp nạn vào khoảng 8 giờ tối ngày 19/11 giờ địa phương, chiếc Learjet 35 chở 4 người trên khoang. Máy bay cất Fort Lauderdale-Hollywood đi Cozumel, một hòn đảo ngoài khơi bán đảo Yucatan của Mexico. Lực lượng bảo vệ bờ biển Mỹ đã điều các nhân viên tìm kiếm và cứu hộ trên 2 tàu, cùng một phi trực thăng từ sân bay của lực lượng này ở Miami, tới khu vực nơi máy bay bị rơi. Không có thông tin từ FAA và Lực lượng bảo vệ bờ biển Mỹ về số phận những người trên máy bay. Bà Bergen cho biết máy bay chở 2 phi công và 2 hành khách, nhưng không tiết lộ danh tính của họ cũng như tình hình trước khi máy bay gặp nạn._vovgiaothong
Một chiếc máy bay Learjet. (Ảnh minh họa)
Phát ngôn viên Kathleen Bergen cho hay chiếc Learjet 35, đăng ký tại Mexico, gặp nạn khi cách điểm xuất phát là sân bay quốc tế Fort Lauderdale-Hollywood khoảng 5km và rơi xuống biển cách bờ khoảng 1,8km.

Khi gặp nạn vào khoảng 8h tối ngày 19/11 giờ địa phương, chiếc Learjet 35 chở 4 người trên khoang. Máy bay cất cánh từ Fort Lauderdale-Hollywood đi Cozumel, một hòn đảo ngoài khơi bán đảo Yucatan của Mexico.

Lực lượng bảo vệ bờ biển Mỹ đã điều các nhân viên tìm kiếm và cứu hộ trên 2 tàu, cùng một phi trực thăng từ sân bay của lực lượng này ở Miami, tới khu vực nơi máy bay bị rơi.

Không có thông tin từ FAA và Lực lượng bảo vệ bờ biển Mỹ về số phận những người trên máy bay.

Bà Bergen cho biết máy bay chở 2 phi công và 2 hành khách, nhưng không tiết lộ danh tính của họ cũng như tình hình trước khi máy bay gặp nạn.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản