Tối 22/3, tại ngã tư Hàng Mành – Lý Quốc Sư (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn. Trong đó có xe của MC gameshow “Chúng tôi là chiến sỹ” – Trần Quang Minh.

Vào khoảng 22h cùng ngày, tại ngã tư trên, khi 3 chiếc ôtô đang dừng chờ đèn đỏ thì bị một xe ô tô khác mang biển kiểm soát 30A – 14176 đâm từ phía sau. Cú đâm khiến cả 4 xe đều hư hỏng, 1 xe bị hư hỏng nặng. Trong đó có xe của MC gameshow “Chúng tôi là chiến sỹ” – Trần Quang Minh.
Chiếc xe gây ra vụ tai nạn liên hoàn Ảnh: Facebook
Điều khiển chiếc xe gây tai nạn là môt cô gái trẻ. Theo trình bày thì cô mới từ nước ngoài về Việt Nam, trên xe còn chở thêm một cô gái người nước ngoài khác. Nguyên nhân gây tai nạn là do xe của cô gái này bị kẹt số.
Ảnh: Facebook
Sau khi bàn bạc, các chủ xe đều đi đến quyết định tự thỏa thuận. Hình thức giải quyết là mang xe đi sửa chữa, bảo dưỡng. Cô gái điều khiển xe gây tai nạn sẽ chịu mọi chi phí.