banner tạm

Cập nhật lúc : 8:15 PM, 01/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mozambique: Máy bay gặp nạn, 33 người chết

Cảnh sát Namibia hôm 30/11 xác nhận một máy bay của hãng hàng không Mozambique đã gặp nạn tại vùng biên giới hẻo lánh của Namibia, làm toàn bộ 33 người trên máy bay thiệt mạng.
Hãng thông tấn Namibia dẫn lời quan chức cảnh sát nước này cho biết, chiếc máy bay đã gặp nạn tại công viên quốc gia Bwabwata ở phía Đông Bắc Namibia, giáp với Angola. Máy bay này xuất phát từ thủ đô Maputo của Mozambique và không tới được đích đến là thủ đô Luanda của Anggola vào chiều 29/11.
Mozambique: Máy bay gặp nạn, 33 người chết - ảnh 1
Ảnh minh họa
Máy bay chở 27 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn. Toàn bộ những người trên máy bay đã thiệt mạng, trong đó có 10 người Mozambique, 9 người Angola, 5 người Bồ Đào Nha và có 1 số hành khách quốc tịch Pháp, Braxin và Trung Quốc. 

Namibia đã điều động trực thăng cảnh sát và lực lượng mặt đất để tìm kiếm xác máy bay gặp nạn. Theo giới chức Namibia, máy bay bị rơi tại khu vực rừng rậm trong công viên quốc gia Bwabwata, khiến công việc tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn.

Trước đó, Mozambique đã thông báo chiếc máy bay này bị mất tích, đồng thời nhận được hỗ trợ của Namibia và Angola để tìm kiếm máy bay gặp nạn.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản