banner tạm

Cập nhật lúc : 11:15 AM, 13/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mỹ: 2 ô tô đâm nhau, 3 người trọng thương

Hôm qua (12/6), 3 người đã bị thương rất nghiêm trọng trong vụ tai nạn giao thông trên đường cao tốc 101 ở phía bắc Paso Robles, California Highway Patrol, nước Mỹ.
Mỹ: 2 ô tô đâm nhau, 3 người trọng thương - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Theo phát ngôn viên của phía cảnh sát có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng 14h14 (theo giờ địa phương), anh Alberto Corchado, 36 tuổi, sống tại Fort Hunter Liggett đã lái chiếc xe VW Golf màu đỏ của mình lưu thông theo hướng Bắc của đường cao tốc 101 để ra phía nam đường Monterey. Trong khi đó, ông Edward W. Lehtimen, 51 tuổi, sống tại Los Osos đang cho chiếc xe của mình đỗ sau một chiếc xe khác tại ngã tư giao giữa đường Monterey và đường cao tốc 101.

Khi anh Corchado lái xe gần đến ngã tư đường Monterey thì đột ngột ông Lehtimen lái chiếc F150 Ford đi theo hướng Tây để vào làn đường chạy theo hướng Bắc của đường cao tốc 101. Sự việc xảy ra quá đột ngột khiến Corchado không kịp tránh  chiếc xe bán tải do Lehtimen lái và đã gây ra vụ va chạm giữa 2 ô tô. 
Mỹ: 2 ô tô đâm nhau, 3 người trọng thương - ảnh 2
Các nạn nhân được chuyển đến bệnh viện để cấp cứu
Tất cả những người ngồi trên 2 chiếc ô tô gặp tai nạn này gồm Corchado, Lehtimen và 1 hành khách đi cùng xe tải, anh Victoria L. Lau, 22 tuổi, sống tại Pismo Beach đều bị thương khá nghiêm trọng.

Ngay sau đó, các nạn nhân đã được nhân viên y tế đưa đến Bệnh viện Sierra Vista gần đó để cấp cứu. Nguồn tin mới nhất cũng cho biết, họ đã qua cơn nguy kịch và không còn bị ảnh hưởng tới tính mạng.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc. Phía cảnh sát cũng khẳng định thêm, ma túy và rượu không phải là nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc này.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản