banner tạm

Cập nhật lúc : 1:53 PM, 13/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mỹ: Đâm xe vào tường, 5 người thương vong

Rạng sáng hôm qua (12/6), tại vùng Montclare, thành phố Chicago, bang Illinois, Mỹ đã xảy ra một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng khiến 4 người chết và một phụ nữ bị thương nặng.
Mỹ: Đâm xe vào tường, 5 người thương vong - ảnh 1
Chiếc xe BMW mất lái và đâm thẳng vào 1 bức tường ven đường
Theo đó, vào lúc 3h sáng, một chiếc xe BMW màu bạc chở 5 người đang đi với tốc độ cao đã mất lái và đâm vào 1 bức tường trên đường North Narragansett, vùng Montclare, thành phố Chicago. 
Mỹ: Đâm xe vào tường, 5 người thương vong - ảnh 2
Chiếc xe gặp tai nạn bị vỡ, móp nhiều bộ phận
Sau khi nhận được tin báo của người dân, cảnh sát và nhân viên cứu hộ đã ngay lập tức được điều động tới hiện trường. Khi tới nơi, họ phát hiện 2 nạn nhân đã thiệt mạng tại chỗ trong khi 2 người khác bị thương nặng và qua đời sau đó tại Bệnh viện Resurrection. Một phụ nữ khác cũng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Loyola trong tình trạng nguy kịch. 
Mỹ: Đâm xe vào tường, 5 người thương vong - ảnh 3
Rất may chiếc xe BMW đã không đâm phải gần 100 thùng nguyên liệu được xếp gần đó 
Nhân viên điều tra Elliot Musial của Sở cảnh sát Chicago cho biết: “Chiếc xe đã di chuyển với vận tốc rất lớn và bị mất lái khi lấn lên vỉa hè. Khi xảy ra tai nạn, chiếc xe chỉ cách khoảng vài mét là đâm vào khu vực để gần 100 thùng nhiên liệu. Rất may là điều đó đã không xảy ra. Nếu không, nhiều khả năng đây đã là một vụ tai nạn nghiêm trọng hơn rất nhiều”.
Cũng theo điều tra của cảnh sát, nhóm 5 người có mặt trên xe chỉ ở độ tuổi 20 và phần lớn số họ không thắt dây an toàn tại thời điểm xảy ra tai nạn.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản