banner tạm

Cập nhật lúc : 2:0 PM, 01/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mỹ: Đi ngược chiều, 5 người trên xe thiệt mạng

Chiếc xe Ford Explorer bất ngờ mất lái, đi sang làn đường ngược chiều và đâm trực diện vào một xe tải khiến 5 người trên xe tử vong tại chỗ.
Mỹ: Đi ngược chiều, 5 người trên xe thiệt mạng - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Sáng qua (30/6) tại hạt Hall, bang Georgia, Mỹ đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 5 người thiệt mạng. Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h45 sáng tại đoạn giao cắt giữa cao tốc Athens và đường Oak Grove liên quan đến một xe Ford Explorer và một xe tải lớn. 
Tại thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe Ford bất ngờ mất lái và đi sang làn đường ngược chiều rồi đâm trực diện vào xe tải. Hậu quả, phần đầu xe Ford bị đè bẹp còn chiếc xe tải bị lật ngang gần đó. 

Toàn bộ 5 người trên xe Ford, gồm 2 người lớn là Amanda Pardue (tài xế, 34 tuổi), Robbie Hollins (53 tuổi) và 3 em nhỏ là Elli Emfinger (2 tuổi), Kayliegh Emfinger (8 tuổi), Dalton Martin (13 tuổi) đã tử vong tại chỗ. Tài xế xe tải bị gãy tay và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Northeast Georgia. Theo điều tra ban đầu, cả 3 em bé ngồi hàng ghế sau đều không thắt dây an toàn khi vụ tai nạn xảy ra. 
Được biết, cảnh sát bang Georgia đã cử người chặn đoạn đường nói trên nhằm đảm bảo công tác điều tra và dọn dẹp hiện trường. Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Một số hình ảnh được ghi nhận tại hiện trường vụ tai nạn:
Mỹ: Đi ngược chiều, 5 người trên xe thiệt mạng - ảnh 2
Mỹ: Đi ngược chiều, 5 người trên xe thiệt mạng - ảnh 3
Mỹ: Đi ngược chiều, 5 người trên xe thiệt mạng - ảnh 4
Mỹ: Đi ngược chiều, 5 người trên xe thiệt mạng - ảnh 5
Mỹ: Đi ngược chiều, 5 người trên xe thiệt mạng - ảnh 6
Mỹ: Đi ngược chiều, 5 người trên xe thiệt mạng - ảnh 7
Mỹ: Đi ngược chiều, 5 người trên xe thiệt mạng - ảnh 8
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản