banner tạm

Cập nhật lúc : 2:30 PM, 05/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mỹ: Ô tô mất phanh, 3 bé gái nguy kịch

Chiều qua (4/6), 3 bé gái đã phải nhập viện sau khi bị một chiếc xe hơi đâm phải ở vùng San Fernando Valley, nước Mỹ.
Mỹ: Ô tô mất phanh, 3 bé gái nguy kịch - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Chiều qua (4/6), 3 bé gái (cùng 14 tuổi) đã phải nhập viện sau khi bị một chiếc xe hơi đâm phải ở vùng San Fernando Valley, nước Mỹ. Vụ tai nạn xảy ra tại con dốc Magnolia Boulevard, cạnh đường 170 Freeway ở làng Valley.

Người phát ngôn của phía cảnh sát có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm đó, một người đàn ông lái một chiếc xe Toyota Prius đời 2013 màu đen, đang đi ra đường cao tốc thì bất ngờ mất lái đâm vào các bé gái – những người đang đi bộ ở lề đường.

Được biết, nạn nhân là 3 bé gái cùng 14 tuổi đang trên đường trở về trường học Oakwood Secondary từ một hoạt động ngoại khóa được tổ chức ngoài trời. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa họ đến bệnh viện gần nhất để cấp cứu.

Phía cảnh sát cũng cho biết thêm, 2 trong số 3 bé gái đã bị thương rất nặng và vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Nạn nhân thứ nhất bị gãy cánh tay, một nạn nhân khác thì bị trật khớp hông. Cô gái thứ 3 bị thương nặng nhất do bị chấn thương ở phần đầu và vẫn đang phải dùng máy thở tại bệnh viện.

Trong khi đó, người điều khiển chiếc Prius gây tai nạn cũng được chuyển đến bệnh viện địa phương gần đó với những thương tích không đe dọa tính mạng.

Sau khi đâm phải các cô gái, chiếc Prius chưa dừng lại ở đó, nó tiếp tục đâm vào một chiếc Nissan Altima ở gần đó. Người lái xe 48 tuổi gây tai nạn đã nói với các nhà điều tra rằng hệ thống phanh của chiếc xe ông lái đã gặp trục trặc và có vấn đề.

Một nhân viên cảnh sát phát biểu: “Chiếc Prius có gắn hộp đen, do đó sẽ rất dễ dàng cho chúng tôi tìm hiểu các thông tin. Chúng tôi sẽ sử dụng nó để xác định tốc độ của chiếc xe tại thời điểm xảy ra tai nạn và mọi thứ khác nữa”.

Các điều tra viên vẫn đang tiếp tục tra hỏi người điều khiển chiếc xe gây gây tai nạn và các sinh viên khác, những người chứng kiến vụ va chạm.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản