banner tạm

Cập nhật lúc : 3:36 PM, 19/01/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mỹ: Tai nạn 60 xe liên hoàn làm 3 người chết

Mưa băng đột ngột đã gây ra một vụ tai nạn 60 xe liên hoàn trên một con đường cao tốc tại bang Pennsylvania, Mỹ hôm 18/1. Cảnh sát cho biết ít nhất 3 người đã chết trong các tai nạn xe liên hoàn trên tuyến đường này.

Gần 7h sáng ngày 18/1 (giờ địa phương), một vụ tai nạn liên hoàn làm 60 xe ô tô đâm vào nhau đã xảy ra ở Giao lộ 76 trên đường cao tốc Schuylkill. Địa điểm này thuộc hạt Montgomery tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, Mỹ.
 
Mưa băng đột ngột cũng tạo ra nhiều chướng ngại vật khiến nhiều vụ tai nạn liên hoàn xảy ra tại một số vị trí khác trên con đường cao tốc này.

Nhiều tai nạn xe liên hoàn đã xảy ra tại bang Pennsylvania. (Ảnh: AP)
Nhiều tai nạn xe liên hoàn đã xảy ra tại bang Pennsylvania. (Ảnh: AP)

Ba nạn nhân xấu số đã tử vong và 30 người khác bị thương trong các tai nạn xe. Tuyến đường cao tốc trên đã bị phong tỏa trong 5 tiếng và chỉ được mở lại sau 2 giờ chiều hôm qua.

Thành phố New York, bang Connecticut và bang New Jersey cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi thời tiết băng giá. Sở cảnh sát New Jersey khuyến cáo dân chúng “Hãy ở yên trong nhà” và thông báo rằng tổng cộng 428 vụ tai nạn đã xảy ra tại bang này do thời tiết xấu.

theo Dân trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản