banner tạm

Cập nhật lúc : 10:38 AM, 04/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mỹ: Tai nạn dưới gầm cầu, 3 người thiệt mạng

Một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng đã xảy ra gần gầm cầu Lincoln, thị trấn North Bergen, New Jersey, Mỹ khiến 3 người thiệt mạng tại chỗ.
Mỹ: Tai nạn dưới gầm cầu, 3 người thiệt mạng - ảnh 1
Vụ tai nạn dưới hầm cầu Lincoln, New Jersey khiến 3 người thiệt mạng tại chỗ
Rạng sáng qua (3/7), một vụ tai nạn xe hơi đã xảy ra trên đường cao tốc Interstate 495, gần gầm cầu Lincoln ở thị trấn North Bergen, New Jersey, Mỹ khiến 3 người thiệt mạng tại chỗ.
Theo cảnh sát, danh tính của 2 trong số 3 nạn nhân đã được xác định là Miguel Barreto, Jr (34 tuổi) ở Leominster, Massachusetts và Margarita Santiago (32 tuổi) ở Passaic, New Jersey, danh tính của người còn lại vẫn đang được phía cảnh sát điều tra làm rõ.
Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, chiếc xe đã chạy với tốc độ cao và bất ngờ mất lái đâm vào lề đường sau đó văng lên không trung rồi va mạnh vào gầm cầu Lincoln. Cú va chạm mạnh đến nỗi chiếc xe gần như bị vỡ vụn và khiến cho cả 3 nạn nhân có mặt trong chiếc xe đều thiệt mạng ngay tại chỗ.
Mỹ: Tai nạn dưới gầm cầu, 3 người thiệt mạng - ảnh 2
Mỹ: Tai nạn dưới gầm cầu, 3 người thiệt mạng - ảnh 3
Vụ va chạm mạnh đến nỗi các bộ phận của chiếc xe nằm vương vãi khắp nơi
“Hãy nhìn vào chiếc xe mà xem, mỗi bộ phận nằm một chỗ, cái thì trên cây, động cơ thì nằm dưới gầm cầu. Chúng chẳng còn gì ngoài một đống sắt vụn”, một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay.
Sau vụ tai nạn, cảnh sát đã phong tỏa tuyến đường trong vài giờ để tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ va chạm. Theo điều tra viên Makarski, nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn thương tâm này chủ yếu là do tốc độ.
Hồi tháng 8 năm ngoái, tại đây cũng từng xảy ra một vụ tai nạn tương tự, khiến 3 nguời thiệt mạng và 2 người khác bị thương. Theo cảnh sát thời điểm đó, cả 5 nạn nhân trong vụ tai nạn đều là nam giới.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản