banner tạm

Cập nhật lúc : 10:45 AM, 04/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mỹ: Xe “điên” gây tai nạn, 1 người nguy kịch

Sáng qua (3/6), 1 người đàn ông đi bộ trên đường đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch sau khi một chiếc ô tô đâm và bỏ chạy khỏi hiện trường.
Mỹ: Xe “điên” gây tai nạn, 1 người nguy kịch - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn đâm và bỏ chạy tại con hẻm ở Wakefield Avenue
Vào khoảng 3h00 (theo giờ địa phương), sáng qua (3/6), một người đàn ông đi bộ trên đường đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch sau khi bị đâm bởi người điểu khiển xe ô tô và chiếc xe đó đã bỏ chạy. 

Các nhân chứng có mặt tại thời điểm xảy ra tai nạn nói rằng họ thấy một chiếc xe ô tô di chuyển với tốc độ cao trong con hẻm số 100, phía Đông Wakefield Avenue, nước Mỹ. Sau đo, chiếc xe này bất ngờ đâm phải một người đi bộ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát và các nhân viên y tế đã có mặt tại hiện trường.

Lực lượng cứu hộ đã kịp thời đưa nạn nhân đến Trung tâm y tế UC Irvine ở gần đó để cấp cứu. Tuy nhiên, nguồn tin mới nhất cho biết, nạn nhân vẫn đang trong tình trạng nguy kịch và đang được theo dõi cẩn thận.

Theo điều tra ban đầu từ phía cảnh sát cho hay, chiếc xe gây tai nạn được xác định là một chiếc xe đời mới của hãng Ford Focus. Các nhà điều tra cũng khẳng định rằng, chiếc xe chắc chắn sẽ bị hư hỏng nặng ở phần đầu sau cú đâm.

Cảnh sát thành phố Anaheim đã thông báo ai biết bất kỳ thông tin nào liên quan đến chiếc xe gây tai nạn và bỏ chạy thì liên lạc với Sở Cảnh Sát Anaheim để tiếp tục điều tra làm rõ vụ tai nạn.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản