banner tạm

Cập nhật lúc : 5:26 PM, 09/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mỹ: Xe tải mất lái, đâm sầm vào cửa hàng tạp hóa

Hôm qua (8/6), một chiếc xe tải đã đâm vào cửa hàng tạp hóa La Fuente de Oro ở vùng Compton Avenue gần đường 69, Florence, thành phố Los Angeles, Mỹ.
Mỹ: Xe tải mất lái, đâm sầm vào cửa hàng tạp hóa - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Hôm qua (8/6), vào lúc 12h51 trưa (theo giờ địa phương), một chiếc xe tải cỡ lớn đã đâm vào cửa hàng tạp hóa La Fuente de Oro ở vùng Compton Avenue gần đường 69, Florence, thành phố Los Angeles, Mỹ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, sở cảnh sát California Highway Patrol đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Theo người phát ngôn của cơ quan này cho hay, vào thời điểm đó, người tài xế điều khiển chiếc xe tải đang lưu thông theo hướng bắc vùng Compton Avenue. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì đó mà người đàn ông này mất kiểm soát chiếc xe tải và đâm vào cửa hàng tạp hóa La Fuente de Oro ở gần đó. Sau khi bất cẩn để xảy ra tai nạn, tài xế lái xe tải vì quá lo sợ đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn chưa có thông tin chính xác về người gây tai nạn nhưng họ vẫn đang tích cực tìm kiếm và điều tra.

Tại hiện trường vụ tai nạn, thanh tra xây dựng thành phố Los Angeles đã buộc phải yêu cầu đóng cửa cửa hàng tạp hóa này. Theo dự kiến, nó sẽ được mở cửa trở lại sau khi phía trước cửa hàng được sửa chữa xong.
Mỹ: Xe tải mất lái, đâm sầm vào cửa hàng tạp hóa - ảnh 2
Phần đầu của chiếc xe tải nằm gọn trong của hàng tạp hóa
Phía cảnh sát cũng cho biết thêm, vào thời điểm xảy ra tai nạn, cửa hàng tạp hóa không mở cửa nhưng ông chủ của cửa hàng này được cho là đã ngủ ở bên trong do thời gian gần đây xảy ra khá nhiều vụ trộm. Rất may là người đàn ông này không bị thương.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản