banner tạm

Cập nhật lúc : 4:21 PM, 22/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

New Zealand: Mất lái, xe tải lộn nhào xuống sông

Do mất lái, chiếc xe tải đã đâm vỡ hàng rào chắn và lao thẳng xuống lòng sông Buller, đoạn chảy qua khu vực phía Nam New Zealand.
xe tải
Phần đầu xe tải bị biến dạng hoàn toàn và khiến người tài xế không thể thoát thân
Sáng nay (22/5), trên đoạn đường ven sông Buller, quốc lộ 6, New Zealand, 1 chiếc xe tải đã lao thẳng xuống sông. Theo đó, chiếc xe tải nói trên đang trên đường tới thị trấn Murchison, phía Nam New Zealand thì bị mất lái, đâm qua hàng rào và chạy thêm 30m ven bờ trước khi đâm thẳng xuống lòng sông. Mặc dù đã tìm cách thoát thân song do lực đâm mạnh khiến đầu xe bị biến dạng nên người tài xế bị mắc kẹt trong cabin trong suốt 2 tiếng đồng hồ, và phải chịu cảnh giá lạnh khi nước ngập quá một nửa khoang lái.
Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ đã được triệu tập khẩn cấp tới hiện trường vụ tai nạn. Tại đây, lính cứu hỏa đã phải dùng máy cắt để cắt cửa xe đưa người tài xế ra ngoài và dùng trực thăng cứu hộ để đưa người này tới bệnh viện Nelson gần đó. 
Đại diện bên phía cảnh sát cho biết tài xế xe tải đã rất may mắn khi sống sót bởi người này bị thương rất nặng. Đồng thời, họ cũng chỉ cho phép mở một làn đường tại quốc lộ 6 để phục vụ công tác điều tra cũng như thu hồi chiếc xe tải gặp nạn.
Cẩm Tú (Theo 3news)

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản