banner tạm

Cập nhật lúc : 1:59 PM, 30/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

New Zealand: Ô tô đối đầu, 2 người nguy kịch

Rạng sáng nay (30/5), một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Mt Wellington, hướng đi về phía nam thành phố Auckland, New Zealand, khiến 2 người bị thương nặng.
New Zealand: Ô tô đối đầu, 2 người nguy kịch - ảnh 1
Một phần của đường cao tốc về phía nam Auckland đã bị đóng cửa sau khi vụ tai nạn lúc 4 giờ sáng.
Rạng sáng nay (30/5), vào khoảng 4h00 (theo giờ địa phương), một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 ô tô đã xảy ra trên đường cao tốc Mt Wellington, hướng đi về phía nam thành phố Auckland, New Zealand, khiến 2 người bị thương nặng.

Cảnh sát địa phương cho biết, vào thời điểm vụ va chạm xảy ra, một lái xe nữ đang lưu thông theo hướng nam trên đường Mt Wellington bằng chiếc xe con màu vàng mang nhãn hiệu Nissan thì bỗng dưng mất lái đi sang làn đường hướng Bắc và đâm phải một chiếc xe ô tô khác đang di chuyển theo chiều ngược lại.

Vụ tai nạn khiến cả 2 người điều khiển trên 2 chiếc xe này đều bị thương khá nặng và đã được các nhân viên y tế đưa đến bệnh viện Middlemore gần đó để cấp cứu. Hiện, họ vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.
New Zealand: Ô tô đối đầu, 2 người nguy kịch - ảnh 2
Các nạn nhân được đưa đến bệnh viện địa phương gần đó để cấp cứu
Ngay khi va chạm xảy ra, đường cao tốc trên cũng đã bị đóng cửa trong vài giờ để cảnh sát tiến hành điều tra. Phát ngôn viên của phía cảnh sát cho biết thêm, nguyên nhân của vụ tai nạn này nhiều khả năng là do người phụ nữ lái xe Nissan đã sử dụng rượu trước khi tham gia giao thông.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản