banner tạm

Cập nhật lúc : 12:48 PM, 29/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nghệ An: Va quệt với xe khách, một người chết thảm

Sau khi va quệt với xe khách, người đàn ông đã ngã văng ra đường. Cùng lúc này một chiếc xe biển xanh lao tới đụng phải khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sáng ngày 28/1, trên quốc lộ 1A đoạn qua huyện Diễn Châu - Nghệ An đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một người tử vong.

Theo một lái xe chứng kiến sự việc kể lại, vào khoảng 7h ngày 28/1, một chiếc xe khách chạy theo hướng từ Nam ra Bắc khi đi qua huyện Diễn Châu - Nghệ An đã va quệt với một người đàn ông điều khiển chiếc xe máy đi ngược chiều.

Nghệ An: Va quệt với xe khách, một người chết thảm - ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc.

"Cú va chạm đã khiến người đi xe máy mất lái, loạng choạng. Đúng lúc này, một chiếc xe biển xanh mang BKS 36A.00254 đi cùng chiều với chiếc xe máy lao tới, đụng phải người đàn ông. Sau đó, người này ngã văng ra đường và tử vong" - người tài xế kể lại.

Đặc biệt, theo chứng kiến của nhiều người dân tại hiện trường vụ việc cho biết: Sau khi va chạm, chiếc xe biển xanh không dừng lại mà có biểu hiện "bỏ chạy" nên nhiều người dân bức xúc đã lập tức đuổi theo và chặn được.

Nhiều người dân ở khu vực xảy ra vụ việc còn cho rằng, nạn nhân va chạm với xe khách sau đó lại bị chiếc xe biển xanh đâm vào nên mới dẫn tới tử vong. "Nếu chiếc xe biển xanh mà không đụng phải người đàn ông đi xe máy thì có thể nạn nhân chỉ bị xây xát nhẹ...", một người dân chứng kiến sự việc kể lại.

Chiều ngày 28/1, một cán bộ phòng CSGT huyện Diễn Châu - Nghệ An đã xác nhận sự việc gây tai nạn vào sáng ngày 28/1 khiến một người đàn ông tử vong trên địa bàn có liên quan đến một chiếc xe biển xanh của tỉnh Thanh Hóa.

Trước ý kiến dư luận cho rằng, cơ quan chức năng đã ra kết luận xe khách đã gây lên cái chết cho người đàn ông đi xe máy mà không có sự tác động của chiếc xe biển xanh tỉnh Thanh Hóa, vị cán bộ làm tại phòng CSGT huyện Diễn Châu khẳng định: "Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra. Chưa có bất kỳ một kết luận cụ thể nào".

Được biết, cả chiếc xe khách và chiếc xe biển xanh của tỉnh Thanh Hóa đang bị giữ tại cơ quan chức năng huyện Diễn Châu - Nghệ An để phục vụ cho việc điều tra.
Theo Đất Việt

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản