banner tạm

Cập nhật lúc : 1:53 PM, 25/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nghệ An: Xe chở xăng “kẹp” chặt xe con

Khoảng 9h30 phút sáng 25/3, trước khu vực cổng ga Vinh, TP Vinh (Nghệ An), một chiếc xe chở xăng đã ép chặt chiếc xe con bên hông khiến người ngồi trong xe con thót tim.
Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe tải loại 16 tấn chở xăng mang BKS 37C-090.21 do tài xế Lư Đình Thảo điều khiển lưu thông từ hướng đường Trường Chinh hướng sang đường Phan Bội Châu. Khi đi đến đoạn giao cắt trước khu vực ga Vinh thì chiếc xe chở xăng va chạm với xe ô tô 4 chỗ ngồi mang BKS 37A-079.71 (một phụ nữ cầm lái) lưu thông cùng chiều đang vào khúc cua.

 

CSGT cùng người dân hò nhau giải cứu xế hộp
CSGT cùng người dân hò nhau "giải cứu" xế hộp

 

 

Tại hiện trường, chiếc xe con bị xe chở xăng ép chặt bên hông xe. Vụ tai nạn làm chiếc xe con hư hỏng phần đầu và lốp trước bị nổ. Rất may, vụ tai nạn không có thương vong về người. Nhiều người tham gia giao thông được một phen hú vía vì lo sợ xe chở xăng phát nổ.

 

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an TP Vinh có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

 

Do chiếc xe con bị “kẹp” chặt vào xe chở xăng nên hàng chục người dân cùng các chiến sĩ CSGT Công an TP Vinh phải mất gần 30 phút mới nâng được chiếc xe con ra khỏi xe chở xăng.

 

Bẫy tử thần trước khu vực ga Vinh
Bẫy "tử thần" trước khu vực ga Vinh

 

 

Bà Trần Thị Thương - người bán hàng tại chợ Ga Vinh bức xúc phản ánh: “Nhiều ngày qua, trước cổng ga Vinh có một tấm bê tông của cống ngầm đã bị sụt, gãy oằn thấp xuống so với mặt đường tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông nhưng chưa được cơ quan chức năng xử lý. Trung bình ở đây có hai đến ba vụ tai nạn, va chạm giao thông mỗi tuần”.

 

Theo quan sát của PV Dân trí tại hiện trường, người dân phải dùng một số cọc tre tạm bợ cắm xuống và dây nilong để cảnh báo nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

 

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

theo Dân trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản