banner tạm

Cập nhật lúc : 6:48 PM, 07/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Người đàn ông bị xe container cán chết trên cầu Tân Đệ

Chạy sai làn đường nên một người điều khiển máy ở Nam Định đã va quệt với xe container, ngã ra đường và bị bánh sau của xe cán qua người, tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 6/12, đoạn trên cầu Tân Đệ, thuộc địa phận tỉnh Nam Định, khiến giao thông qua đây bị ách tắc nghiêm trọng.

Theo một số nhân chứng cho hay vào thời điểm trên, một người đàn ông (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy theo hướng Nam Định - Thái Bình, khi đến đoạn đường trên thì bất ngờ va chạm với chiếc xe container đầu kéo chạy cùng chiều và bị bánh sau của xe cán qua người dẫn đến tử vong.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị hư hỏng hoàn toàn, thi thể nạn nhân nằm ở làn đường ô tô, chiếc xe container gây tai nạn cách hiện trường khoảng 50 m.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân và điều tiết giao thông. Do xảy ra vào giờ có đông lượng phương tiện đi lại nên đã gây ách tắc giao thông khá nghiêm trọng trên đoạn đường này.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo NLĐ

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản