banner tạm

Cập nhật lúc : 2:8 PM, 10/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nigeria: 2 ô tô đâm nhau, 3 người tử vong tại chỗ

Sáng qua (9/6), ít nhất 3 người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đường Kabba, ở vùng Okene, Nigeria.
Nigeria: 2 ô tô đâm nhau, 3 người tử vong tại chỗ - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Sáng qua (9/6), vào khoảng 11h35 (theo giờ địa phương), ít nhất 3 người đã thiệt mạng (gồm 1 bé gái và 2 người lớn) trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đường Kabba, ở vùng Okene, Nigeria.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát và các nhân viên y tế đã có mặt tại hiện trường.

Theo người phát ngôn của Cục An toàn giao thông đường bộ, ông Godwin Omiko cho biết, vụ tai nạn trên liên quan tới hai chiếc xe ô tô, một là chiếc Toyota Sienna có số đăng ký Lagos KJA 42 XE và chiếc xe còn lại của hãng Galaxy Ford có số đăng ký Lagos LSD 141 XJ. Tại hiện trường, cả 2 chiếc xe đều bị bẹp dúm và hư hỏng hoàn toàn.

Ngoài 3 người thiệt mạng thì vụ tai nạn còn làm 17 người khác bị thương. Ngay sau đó, những người bị thương cũng đã được các nhân viên y tế đưa bệnh viện đa khoa ở Okene để điều trị. Trong khi đó, 3 người chết được chuyển đến nhà xác của bệnh viện để người thân nạn nhân đến làm các thủ tục nhận xác.

Ông Godwin Omiko phát biểu: “Có khoảng 20 người ngồi trên cả hai chiếc xe gặp tai nạn. 3 người chết ngay tại chỗ gồm 1 người đàn ông, 1 phụ nữ và 1 trẻ em”.

Được biết, nơi xảy ra vụ tai nạn này được coi là một trong những tuyến đường nguy hiểm, thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn giao thông ở vùng Okene. 

Va chạm trên cũng khiến con đường Kabba bị ùn tắc trong nhiều giờ đồng hồ. Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời và nhanh chóng giải quyết vụ tai nạn để con đường sớm trở lại hoạt động bình thường.

Hiện, cơ quan cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra và làm rõ vụ việc.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản