banner tạm

Cập nhật lúc : 4:31 PM, 29/01/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nổ xe bồn, 2 người trọng thương

Anh Cảnh vừa xuống đuôi xe ngồi nghỉ thì bồn dầu nổ như bom, hất văng tài xế nhiều mét và làm người phụ nữ đi đường trọng thương.

Trưa 29/1, tài xế Huỳnh Xuân Cảnh chạy xe bồn rỗng của công ty vật tư dầu Cà Mau trên tuyến quốc lộ 1A, hướng từ trung tâm Cà Mau đi xã Tắc Vân. Khoảng 12h45, anh Cảnh cho xe dừng trước tiệm hàn Lộc - tại khu vực khóm 7, phường 6, TP Cà Mau - đề nghị chấm vài mối hàn ở dè xe tải.

Nổ xe bồn, 2 người trọng thương - ảnh 1

Khi người thợ hàn bắt đầu công việc thì anh Cảnh kêu phụ xế nổ máy ôtô để leo lên nóc bồn kiểm tra. Sau đó người tài xế đi về phía đuôi xe bồn ngồi nghỉ. Anh thợ hàn vừa chấm được vài mối thì bỏ ngang công việc, kéo đầu hàn vào tiệm.

Nổ xe bồn, 2 người trọng thương - ảnh 2

Ngay lúc đó một tiếng nổ lớn vang lên, thùng xe bồn vỡ tung phần đuôi, hất anh Cảnh văng xa nhiều mét, bị thương nặng. Bà Võ Thị Phụ (53 tuổi) chạy ngang qua cũng bị mảnh vỡ của thùng xe văng trúng, trọng thương. Người dân xung quanh vội đưa các nạn nhân đi cấp cứu, anh Cảnh được cho là rất nguy kịch.

Nổ xe bồn, 2 người trọng thương - ảnh 3

Tại hiện trường, bồn xe nứt toác, méo mó. Một số mảnh vỡ văng xa hàng chục mét. Phụ xe và người thợ hàn may mắn không bị thương. "Đang hàn thì tôi có cảm giác kỳ kỳ, rất bất an bởi đây là xe chở xăng dầu. Dù tài xế nói trong xe không còn xăng dầu gì hết nhưng tôi vẫn lo nên không hàn nữa. Vừa mang mấy thứ vào trong, định quay ra nói với tài xế thì bồn xe nổ", người thợ hàn cho biết.

Nổ xe bồn, 2 người trọng thương - ảnh 4

Phần hông xe bồn cũng bị bung vỡ

Nổ xe bồn, 2 người trọng thương - ảnh 5

Có gần chục ngôi nhà tại hiện trường bị tốc mái tôn, sập mái che, bể cửa kính. Trong đó có hai căn hỏng nặng, nhiều vật dụng bay xa, vỡ tung tóe

Nổ xe bồn, 2 người trọng thương - ảnh 6

Hiện trường vương nhiều vệt máu của các nạn nhân loang lổ. Ở cách 40 mét, anh Tuấn cho hay nghe tiếng nổ như bom, rung chuyển đồ vật. Nguyên nhân vụ nổ đang được điều tra

theo vnexpress.net

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản