banner tạm

Cập nhật lúc : 10:59 AM, 11/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nữ sinh bị xe tải cán trên đường về sau thi đại học

Vừa hoàn thành kỳ thi tại Đại học Y Thái Bình về nhà, một nữ sinh ở Thanh Hóa đã bị xe tải cán chết trên quốc lộ 217. Người mẹ chứng kiến tai nạn đã xỉu tại chỗ.

Sáng 11/7, thầy Nguyễn Thọ Bảo, Hiệu trưởng Trường THPT Cẩm Thủy 3 (Thanh Hóa) cho VnExpress biết, trường đang phối hợp với gia đình tổ chức tang lễ cho nữ sinh Phạm Thị Bích (18 tuổi, trú xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Thủy).

Theo thầy Bảo, Bích vừa hoàn thành kỳ thi tuyển sinh vào Đại học Y Thái Bình. Chiều 10/7, sau khi xuống xe khách tại thị trấn Cẩm Thủy, nữ sinh này được người thân chở về nhà bằng xe máy.

Gần 16h, đến khu vực chân cầu Rừng Lim trên quốc lộ 217 (đoạn qua thị trấn Cẩm Thủy), chiếc xe máy bất ngờ mất lái va vào một xe tải (biển số Thanh Hóa) đi cùng chiều. Bích bị bánh xe ôtô cán qua người, tử vong tại chỗ.

Người dân sống gần hiện trường cho hay, đoạn quốc lộ nơi nữ sinh gặp nạn là khúc cua khá hẹp, thường xuyên xảy ra tai nạn thương tâm. "Có thể người cầm lái xe máy đã bị khuất tầm nhìn", một người dân nhận định.

Thời điểm xảy ra tai nạn, xe máy chở 3 người gồm nữ sinh Bích và bố mẹ em này, hai người thân chỉ bị thương nhẹ. Chứng kiến cảnh con gái chết, người mẹ đã ngất xỉu tại chỗ.

Thầy Nguyễn Thọ Bảo cho biết thêm, Phạm Thị Bích là một trong số 4 học sinh giỏi toàn diện của trường năm học 2013 - 2014. Kỳ thi tốt nghiệp vừa qua, em đạt loại giỏi và được kỳ vọng sẽ đỗ Đại học Y Thái Bình.

theo vnexpress

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản