banner tạm

Cập nhật lúc : 9:12 AM, 16/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ô tô đâm điên loạn, 2 người đi bộ bị thương nặng

Chiếc ô tô 7 chỗ điên loạn, đâm bay dải phân cách, hất tung nhiều xe máy đang lưu thông trên đường, làm 2 người đi bộ bị thương nặng...
Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h30 chiều qua (15/12), trước cửa ngân hàng SHB, chi nhánh tại 1331 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Một số người chứng kiến cho hay, chiếc xe ô tô 7 chỗ mang BKS 29A – 118.06 đi theo hướng Giát Bát – bến xe Nước Ngầm, khi đi đến khu vực nói trên thì mất lái lao lên dải phân cách. Chiếc xe lao sang bên kia đường va quệt với 2 chiếc xe máy và 1 chiếc ô tô đi ngược chiều.
Ô tô đâm điên loạn, hai người đi bộ bị thương nặng_vovgiaothong
Chiếc "xe điên" đâm nát cánh cửa của ngân hàng trước khi dừng lại
Trước khi dừng lại, chiếc “xe điên” này còn đâm vào 2 người đang đi bộ trên vỉa hè khiến 2 người này bị thương, sau đó đâm thẳng vào ngân hàng SHB. Rất may, thời điểm xảy ra tai nạn vào ngày nghỉ nên ngân hàng đóng cửa, không có người đến giao dịch.

Theo một số người chứng kiến vụ việc cho hay, người lái chiếc “xe điên” may mắn không bị thương. Khi tài xế ra khỏi xe, mặt rất đỏ, có biểu hiện đã sử dụng rượu bia trước khi lái xe.
Ô tô đâm điên loạn, hai người đi bộ bị thương nặng_vovgiaothong
Phần đầu của chiếc "xe điên" bị hư hỏng
Ghi nhận của PV tại hiện trường, một phần dải phân cách bị hất tung, nhiều phương tiện bị hư hỏng, cánh cửa cuốn và cửa kính của ngân hàng SHB bị hất tung, chiếc “xe điên” bị hư hỏng nặng.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT đã có mặt để phân làn đường, tránh ách tắc giao thông đồng thời điều tra nguyên nhân vụ việc.
Theo Báo Pháp luật và Xã hội

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản