banner tạm

Cập nhật lúc : 9:27 AM, 14/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ô tô đối đầu, 1 người chết, 8 bị thương

Rạng sáng 13-7, trên Quốc lộ 1A đoạn qua xã An Cư, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên đã xảy ra vụ tai nạn giao thông làm 1 người chết, 8 bị thương. Tại hiện trường, phần đầu 2 xe bị hư hỏng nặng.

 

Xe khách BKS 30X-8554 bị hư hỏng nặng trong vụ tai nạn Ảnh: HỒNG ÁNH
Xe khách BKS 30X-8554 bị hư hỏng nặng trong vụ tai nạn Ảnh: HỒNG ÁNH

Vào thời điểm trên, xe khách do Đinh Hữu Chỉnh (SN 1983, ở huyện EaKa, tỉnh Đắk Lắk) điều khiển đổ đèo Tam Giang theo hướng Bắc - Nam đã gây tai nạn với chiếc xe tải BKS 79C-02341 do Trần Thanh Toàn (SN 1986, ngụ huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên) điều khiển chạy hướng ngược lại. Vụ tai nạn khiến 9 người đi trên 2 chiếc xe bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện (BV) Đa khoa tỉnh Phú Yên và BV Đa khoa huyện Tuy An. Theo BV Đa khoa tỉnh Phú Yên, do bị thương quá nặng nên chỉ 5 phút sau khi nhập viện, một nạn nhân nữ (không giấy tờ tùy thân) đã tử vong.

Khoảng 13 giờ cùng ngày, trên Quốc lộ 19B đoạn thuộc thôn Phong Tấn, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định cũng xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 2 người chết và một người bị thương nặng. Đến 16 giờ 30 phút, danh tính các nạn nhân vẫn chưa được xác định. Theo các nhân chứng, một người đàn ông khoảng 50 tuổi điều khiển xe gắn máy chở theo hai người (có thể là vợ và con), khi đến địa điểm trên thì gây tai nạn với ô tô tải chở gạch chạy hướng ngược lại. Người đàn ông tử vong tại chỗ; 2 người còn lại bị thương nặng đã được đưa đến BV Đa khoa Bình Định cấp cứu. Sau đó, người phụ nữ cũng tử vong, còn bé trai 5 tuổi vẫn chưa qua khỏi cơn nguy kịch.
Theo nld.com.vn

Bình luận

viet - 23/07/2014

Yeu cau lanh dao nha nuoc thanh cac to giao thong tren cac tuyen duong nham kiem soat toc do cua cac tai xe nham han che tai nan xay ra ngoai y muon

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản