banner tạm

Cập nhật lúc : 10:36 AM, 12/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ô tô va chạm xe máy trong đêm, 2 người bị thương

 Khoảng 23h00 ngày 11/5, tại ngã tư Trần Phú- Hoàng Diệu (Hà Nội) đã xảy ra vụ va chạm giữa ôtô 4 chỗ và một xe máy khiến 2 người đi xe máy bị thương.
Ô tô va chạm xe máy trong đêm, 2 người bị thương - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Theo đó, vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô 4 chỗ hiệu Lacetti biển kiểm soát 23A-008.23 lưu thông từ đường Nguyễn Thái Học vào đường Hoàng Diệu, khi đến ngã tư giao với đường Trần Phú thì đâm phải xe máy biển kiểm soát 30M4-3805 do hai thanh niên điều khiển theo hướng đường Trần Phú.

Hậu quả, thanh niên điều khiển xe máy bị thương nặng được đưa đi cấp cứu sau đó, còn người ngồi sau chỉ bị xây xước nhẹ. Tại hiện trường, chiếc xe máy nằm trọn trong gầm ô tô.
Va chạm giao thông, 2 người bị thương_vovgiaothong
Chiếc xe máy nằm gọn dưới gầm ô tô sau cú va chạm
Người dân chứng kiến toàn bộ diễn biến vụ tai nạn xảy ra cho biết, do đèn giao thông tại thời điểm đó chỉ nháy đèn vàng, đường vắng, hai phương tiện lại không quan sát khi đi qua ngã tư nên đã va chạm với nhau. 

Ngay sau khi vụ tại nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để cảnh báo và phân luồng giao thông. Sự việc diễn ra vào đêm khuya vắng người qua lại nên không có ùn tắc giao thông xảy ra.

Đỗ Văn Giang/VOVGT Hà Nội

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản