banner tạm

Cập nhật lúc : 9:0 AM, 25/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ông già Noel say rượu gây tai nạn trên đường

Một ông già Noel cùng người phụ tá tại Ba Lan đang phải đối mặt với án phạt điều khiển phương tiện giao thông khi đang say xỉn sau khi lái chiếc xe ngựa kéo đâm sầm vào một bức tường gạch.
Ông già Noel luôn gắn liền với hình ảnh vui tính, hiền lành và tốt bụng, tuy nhiên một sự cố mới đây đã khiến hình ảnh này bị ảnh hưởng.

Theo đó, một người đàn ông 51 tuổi vào vai ông già Noel cùng người phụ tá 31 tuổi của mình đã mất điều khiển chiếc xe ngựa kéo ở trên một tuyến đường đông đúc thuộc thị trấn Ustrzukach Dolnych (Ba Lan), làm cho chiếc xe ngựa đâm sầm vào bức tường gạch khiến 2 người phải nhập viện.

Ông già Noel đang nằm trên đường sau vụ tai nạn xảy ra
Ông già Noel đang nằm trên đường sau vụ tai nạn xảy ra

Trước khi vụ tai nạn xảy ra, cả 2 vừa vẫy tay chào những người đi đường, vừa hát lớn và điều khiển chiếc xe ngựa, bất ngờ một chiếc xe ô tô trên đường đã bấm còi lớn khiến chú ngựa kéo xe bị giật mình và mất kiểm soát. 
 
Mặc dù có vẻ như là nạn nhân của vụ tai nạn, tuy nhiên cặp đôi ông già Noel và người trợ tá sẽ phải đối mặt với án phạt điều khiển phương tiện giao thông khi đang say xỉn. 

“Về cơ bản họ sẽ phải đối mặt với án phạt điều khiển phương tiện giao thông trên đường khi đang say xỉn, cho dù đó là một chiếc xe ngựa”, phát ngôn viên của cảnh sát cho biết sau vụ tai nạn xảy ra.

Theo nhiều nhân chứng, trước thời điểm xảy ra tai nạn, người đóng vai ông già Noel và phụ tá cũng đã có những dấu hiệu và hành động cho thấy mất kiểm soát.

“Đáng ra họ phải có mặt ở trung tâm mua sắm để gặp gỡ trẻ em, đưa ra lời khuyên tốt cho chúng, nhưng thay vào đó, họ đã có những hành động mất kiểm soát và cư xử như thể vừa bước ra khỏi hộp đêm”, một nhân chứng của vụ việc cho biết.

Magda Dudzinska, một người dự định mang đứa con nhỏ 7 tuổi đến trung tâm thương mại để gặp gỡ và trò chuyện với ông già Noel đã bày tỏ sự thất vọng với lối hành xử của người vào vai ông già Noel.

“Chúng tôi thấy thất vọng vì họ bị tai nạn và phải nhập viện, tuy nhiên tôi cũng thấy hài lòng vì con mình đã không gặp họ. Ai mà biết được họ sẽ làm và nói gì với bọn trẻ khi đang ở trạng thái say xỉn như vậy”, Dudzinska cho biết.

Sau vụ tai nạn cả 2 đã được nhanh chóng đưa đến bệnh viện địa phương để chữa trị.

theo dantri

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản