banner tạm

Cập nhật lúc : 9:54 AM, 09/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Pakistan: Ô tô lao xuống khe núi, 5 người thiệt mạng

Sáng qua (8/6), ít nhất 5 người đã thiệt mạng khi một chiếc xe hơi xuống một khe núi gần vùng Lower Dir, ở tỉnh Khyber Pakhtunkhwa, Pakistan.
Pakistan: Ô tô lao xuống khe núi, 5 người thiệt mạng - ảnh 1
Lực lượng chức năng Pakistan có mặt tại hiện trường vụ tai nạn 
Sáng qua (8/6), ít nhất 5 người đã thiệt mạng khi một chiếc xe hơi xuống một khe núi gần vùng Lower Dir, ở tỉnh Khyber Pakhtunkhwa, Pakistan.

Theo phát ngôn viên của phía cảnh sát có mặt tại hiện trường cho biết, nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được xác định là do tài xế lái xe ô tô bất cẩn, không quan sát kỹ.

Vụ tai nạn khiến cho 5 người đang trên đường từ Maidan đến Timargrah chết ngay tại hiện trường. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã chuyển thi thể các nạn nhân đến bệnh viện Timargrah.

Cũng trong ngày hôm qua (8/6), tại quận Toba Tek Singh, Pakistan đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khác khiến 1 người thiệt mạng và 14 người khác bị thương khi một chiếc xe bus chở khách bị lật.

Trong một vụ tai nạn khác, ít nhất 8 người đã bị thương khi tài xế của một ô tô mất kiểm soát khiến chiếc xe bị lật gần Athara Hazari Chowk, huyện Jhang.

Còn tại tỉnh Balochistan, Pakistan ngày hôm qua (8/6), ít nhất 25 người khác đã bị thương khi một xe buýt chở khách bị lật trên đường cao tốc ven biển ở huyện Hub. Nguồn tin từ Edhi cho biết, chiếc xe bus chở khách đó đang trên đường từ Gwadar đến Karachi thì gặp tai nạn trên đường cao tốc ven biển. Vụ tại nạn khiến 25 hành khách bao gồm rất nhiều phụ nữ và trẻ em bị thương. Một số đã được chuyển tới một bệnh viện địa phương gần đó trong khi những người khác được chuyển đến các bệnh viện dân sự để cấp cứu.

Pakistan là một trong những quốc gia có số người chết vì tai nạn giao thông nhiều nhất thế giới. Nguyên nhân được cho là do đường xấu, các phương tiện tham gia giao thông không đủ tiêu chuẩn và đặc biệt là sự bất cẩn của các tài xế lái xe.

Trong những ngày gần đây, quốc gia này đã chứng kiến sự gia tăng mạnh về số vụ tai nạn giao thông gây chết người.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản