banner tạm

Cập nhật lúc : 3:6 PM, 06/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Pakistan: Va chạm nghiêm trọng giữa 2 ô tô, 21 người thương vong

Tối qua (5/6), ít nhất 6 người đã thiệt mạng và 15 người khác bị thương trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên quan đến 2 ô tô gần Husainabad, Pakistan.
Pakistan: Va chạm nghiêm trọng giữa 2 ô tô, 21 người thương vong - ảnh 1
Nơi xảy ra vụ tai nạn khiến 5 người chết tại chỗ
Tối qua (5/6), ít nhất 6 người đã thiệt mạng và 15 người khác bị thương trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên quan đến 2 ô tô trên quốc lộ cũ National Highway, gần vùng Husainabad, Kot Diji, Pakistan.

Theo người phát ngôn của phía cảnh sát địa phương cho hay, vào thời điểm đó, một chiếc xe bus mang nhãn hiệu Mazda đã đâm vào phía sau của một ô tô khác lưu thông cùng chiều tại Kot Diji. Chiếc xe bị đâm được cho là đang trên đường đi từ Ranipur đến Sukkur.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra khiến cho 5 hành khách tử vong ngay tại chỗ và 1 người đã chết ngay sau khi được chuyển tới bệnh viện. Ngoài ra, 15 hành khách khác cũng bị thương khá nặng. 

Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ địa phương đã có mặt tại hiện trường kịp thời đưa các nạn nhân đến bệnh viện để cấp cứu. 

Phía cảnh sát vùng Kot Diji cũng cho biết thêm, danh tính của 5 người chết đã được xác định là Nisha (7 tuổi), Manzoori (50 tuổi), Sukhyo Mal, Bachan Khatoon và Hajani. Riêng người thứ 6 chết tại bệnh viện do không mang giấy tờ tùy thân bên mình nên phải chờ người thân đến xác nhận.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành điều tra và làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn nói trên.

Được biết, Pakistan là một trong những quốc gia hứng chịu nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nhất trên thế giới do chất lượng đường kém, các phương tiện giao thông lạc hậu và tài xế bất cẩn.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản