banner tạm

Cập nhật lúc : 5:10 PM, 13/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Phân luồng giao thông qua khu vực cầu Lộc Hà

Phân luồng giao thông qua khu vực cầu Lộc Hà.

Do tình trạng ngập úng vẫn xảy ra tại cầu Lộc Hà, lực lượng CSGT huyện Đông Anh đã tiến hành phân luồng cho các phương tiện di chuyển qua đây.
Do ảnh hưởng của cơn bão số 6, mưa lớn kéo dài trong 4 ngày vừa qua đã khiến cầu Lộc Hà (huyện Đông Anh, Hà Nội) rơi vào tình trạng úng ngập nặng. Đến sáng nay (13/8), nước vẫn chưa rút và hiện cũng chưa có phương án thoát nước tại đây. Bên cạnh đó, thời gian qua, cầu Lộc Hà cũng đã rất yếu, khi có xe trọng tải lớn di chuyển qua đây rất dễ xảy ra sập cầu. Trước tình trạng này, lực lượng CSGT huyện Đông Anh đã tiến hành phân luồng cho các phương tiện di chuyển qua khu vực cầu Lộc Hà như sau: 

- Từ ngã ba Vực Dê, cấm tất cả các phương tiện chiều từ Phủ Lỗ xuống cầu Đuống. Cấm toàn bộ các phương tiện ô tô tải từ 5 tấn trở lên và ô tô khách từ 30 chỗ ngồi trở lên không được qua cầu Lộc Hà; đến ngã ba Vực Dê, rẽ đường 6 Cây đi cầu Thăng Long về thủ đô Hà Nội và đến đường ngã ba Phủ Lỗ rẽ đường Quốc lộ 3 lên đường 18 đi về thủ đô Hà Nội. 

Các điểm tiếp theo đến ngã ba Vực Dê, một số xe tải, xe con 4 chỗ đến ngã ba Chợ Dâu, rẽ phải đi đê Xuân Canh qua cầu Đuống về thủ đô Hà Nội. 

- Tuyến thứ hai tiếp tục cầu Lộc Hà: Cấm tất cả các phương tiện không được qua cầu, các xe mô tô rẽ vào đường thôn Lộc Hà đi ra cầu Đuống còn tất cả các xe con phải quay đầu xe lại, không được qua cầu Lộc Hà. 

- Tiếp tục tuyến từ cầu Đuống – ngã ba Phan Đăng Lưu đi Phủ Lỗ, cấm toàn bộ các xe có trọng tải từ 5 tấn trở lên và ô tô khách từ 30 chỗ ngồi trở lên không được qua đường cầu Lộc Hà, đến ngã ba Phan Đăng Lưu, rẽ đường quốc lộ 3, đi quốc lộ 1 lên đường 18 về các tỉnh phía Bắc. 

- Toàn bộ các xe 4 chỗ và xe mô tô đến ngã ba Đồng Dầu, rẽ vào thôn Đồng Dầu, qua Dục Tú, qua quốc lộ 3, ngược đi các tỉnh phía Bắc. 

- Còn các xe hai bên đầu cầu, qua đầu cầu từ Phan Đăng Lưu về đến cầu Đuống thì rẽ vào thôn Lộc Hà, đi qua cầu Lộc Hà, qua quốc lộ 3. 

Bên cạnh đó, liên quan đến thông tin khi di chuyển qua khu vực thông Đồng Dầu (gần Trung tâm bảo trợ xã hội), có tình trạng dây cáp điện võng xuống do một số người dân ở đây cố tình kéo xuống để thu tiền của các lái xe lưu thông qua đây, Trung tá Hoàng Văn Trụ, Đội trưởng Đội CSGT huyện Đông Anh, cho biết: ngay sau khi nhận thông tin, lực lượng CSGT đã báo cáo với Trưởng Công an huyện Đông Anh. Đồng chí đã chỉ đạo các lực lượng giao thông phối hợp với Đồn 5 Đông Anh cử lực lượng xuống kiểm tra. 

Sáng nay (13/8), khi tiến hành kiểm tra, chưa phát hiện hiện tượng trên. Mặc dù vậy, lực lượng chức năng cũng đã triển khai các lực lượng tuần tra cả ngày và tối để nếu phát hiện hành vi trên sẽ tiến hành xử lý nghiêm. 

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản