banner tạm

Cập nhật lúc : 9:17 PM, 24/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Philippines: Xe buýt lật nhào, 19 người bị thương

Hôm nay (24/3), 19 hành khách đã bị thương khi một chiếc xe buýt chở khách bất ngờ lật nhào ở đường cao tốc Nam Luzon, tỉnh Laguna, phía Bắc Philippines.
Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
Theo cơ quan chức năng, vào thời điểm xảy ra sự việc, chiếc xe buýt đang trên đường từ thành phố Lipa ở phía Bắc tỉnh Batangas thì bị mất một bánh xe tại tỉnh Laguna vào khoảng 6h20 sáng nay (24/3) và bị lật sang một bên. 
 
Sau vụ tai nạn, 9 hành khách đã được đưa tới bệnh viện bác sĩ Binan, 9 người khác được cấp cứu tại bệnh viện San Jose và Trauma Center, người còn lại chuyển tới Bệnh viện Fernando Airbase. Trong số các nạn nhân có một phụ nữ đã bị mất cánh tay. 
 
Nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn được cho là bởi mật độ giao thông đông đúc trên tuyến đường cao tốc này. Ngoài ra, cảnh sát cho biết họ đã phát hiện thấy một lá nhôm, một chiếc bật lửa và một túi nhựa nhỏ nghi là chứa ma túy trên ghế của tài xế.
 
Phía cơ quan chức năng vẫn chưa xác nhận hiện tài xế xe buýt là Sulpicio Marasigan đã được tới bệnh viện hay là đã trốn thoát sau tai nạn. 
 
Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ. 
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản