banner tạm

Cập nhật lúc : 8:45 AM, 08/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

QL20 qua Lâm Đồng, hai ngày 2 vụ TNGT nghiêm trọng

Trong hai ngày 6 và 7/7, trên QL20 đã liên tiếp xảy ra hai vụ TNGT nghiêm trọng làm hai người tử vong và gây tình trạng kẹt xe kéo dài.

Vào chiều tối 6/7, tại Km78 trên QL20 (đoạn qua đèo Chuối, huyện Đạ Huoai đã xảy ra một vụ TNGT giữa hai xe máy khiến cả hai người điều khiển xe bị tử vong. Theo người dân sinh sống tại đây, vào thời điểm xảy ra tai nạn, hai chiếc xe máy lưu thông theo hướng ngược chiều nhau với tốc độ rất nhanh, khi đi đến vị trí trên đã va chạm vào nhau cực mạnh. Vụ tai nạn đã làm 2 người điều khiển xe máy là anh Ngô Quang Huy (31 tuổi, ngụ xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương) chết tại chỗ và anh Nguyễn Đức Thuận (38 tuổi, ngụ huyện Đạ Huoai) bị chết khi đang trên đường được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Đến sáng 7/7, tại Km163 QL20 (đoạn qua xã Đinh Lạc, huyện Di Linh) lại xảy ra vụ tai nạn giữa xe tải BKS 49C-0407 với một xe container chở ống thép. Hậu quả của vụ tai nạn khiến đoạn QL20 qua địa điểm trên bị ách tắc giao thông hơn một giờ đồng hồ, do chiếc xe tải sau khi va chạm với xe container đã nằm chắn ngang đường. Đến gần 11 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng mới cơ bản giải tỏa được hiện trường và thông tuyến một chiều cho các phương tiện lưu thông qua đoạn đường trên.

QL20 bị kẹt đường nhiều giờ liền do TNGT
QL20 bị kẹt đường nhiều giờ liền do TNGT

Cũng tại Lâm Đồng, ngày 7/7, Bệnh viện Đa khao Lâm Đồng Sau đã nối thành công cẳng chân trái của bệnh nhân Phan Nguyễn Anh (16 tuổi, ngụ đường Trần Quang Diệu, P.10, thành phố Đà Lạt) bị đứt lìa sau vụ TNGT. Bệnh nhân Nguyễn Anh nhập viện lúc 15 giờ 50 phút ngày 6/7 trong tình trạng bị đứt ở vị trí 1/3 cẳng chân trái do TNGT. Bệnh nhân được đưa vào viện trong tình trạng tỉnh táo nhưng vết thương ở chân trái rất nghiêm trọng, cẳng chân bị cắt đứt chỉ còn một ít da, các dây thần kinh, gân chân, mạch máu… đều đứt lìa. Sau khi chẩn đoán, các bác sỹ đã tiến hành phẫu thuật kéo dài hơn 5 giờ để nối ghép mạch máu, dây thần kinh, gân chân…

Đến sáng 7/7, chân trái của bệnh nhân Phan Nguyễn Anh đã hồi phục tốt, các ngón chân đã cử động được. Hiện bệnh nhân đã tỉnh táo, sức khỏe hồi phục tốt và tiếp tục được theo dõi và chăm sóc tại khoa Hồi sức tích cực của bệnh viện.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản