banner tạm

Cập nhật lúc : 1:14 PM, 24/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Sập cầu do xe tải chạy qua

Vào khoảng 03 giờ sáng ngày 24/5, trên đường Lương Văn Can, thuộc địa phận tổ 16b, phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái (Yên Bái) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, do ô tô tải trọng lớn chạy qua làm sập một cây cầu trên tuyến đường này.
Xe ô tô tải mang Biển kiểm soát (BKS) 19C-03820 di chuyển theo hướng từ km 7 thuộc phường Yên Thịnh đi theo hướng vào đường Trần Phú nơi gần trường Trung cấp Kinh tế và trường chính trị tỉnh Yên Bái. Khi đi qua cầu Lương Văn Can do tải trọng lớn (khoảng 30 tấn) đã làm gẫy, sập toàn bộ cây cầu này. 

Sập cầu do xe tải chạy qua - ảnh 1
Chiếc xe tải khiến cây cầu bị sập.
Tại hiện trường, một đầu của cầu và phần sau của xe tải đã bị rơi xuống lòng suối. Được biết, cây cầu này chỉ có tải trọng 13 tấn và đã xuống cấp, các đơn vị chức năng đã có biển cấm hạn chế tất cả các phương tiện xe tải qua đây. Ngay sau khi sự việc xảy ra, các ngành chức năng đã có mặt tại hiện trường để trục vớt xe và điều tra nguyên nhân. 

Trước đó, vào khoảng 20h 30 phút ngày 23/5, tại đường Nguyễn Đức Cảnh, thuộc tổ 12 phường Yên Thịnh, xe tải BKS 24R-00099 lưu thông theo hướng ra chợ km6 đã làm đứt dây điện của một số nhà dân. Tuy nhiên, điều đáng nói là sau đó xe tải không dừng lại. Nhiều người dân đã bất bình đuổi theo để dừng xe lại và bàn giao cho lực lượng chức năng xử lý. 

Được biết, từ khi cơ quan chức năng tỉnh Yên Bái đặt trạm cân tải trọng tại km 33+100 trên quốc lộ 70 (thuộc km10 thị trấn Yên Bình huyện Yên Bình) đã xảy ra tình trạng có nhiều xe quá tải đi theo các tuyến đường vòng để lách trạm cân. Việc xe tải BKS 19C-03820 chạy trên tuyến đường trên khiến dư luận nghi ngờ rằng rất có thể đây cũng chính là trường hợp chở qua tải trọng lần trốn các cơ quan chức năng.
Theo baotintuc.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản