banner tạm

Cập nhật lúc : 1:43 PM, 20/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Scotland: Đâm xe liên hoàn, 9 người bị thương

Tổng cộng 6 xe 4 chỗ và 2 xe tải đã liên tiếp đâm nhau khiến cả tuyến đường bị ùn tắc nghiêm trọng.
tai nạn_Radiovietnam.vn
Đoạn đường được chặn trong khoảng 6 giờ sau vụ tai nạn
Một vụ tai nạn liên hoàn đã xảy ra vào ngày hôm qua (19/5) trên tuyến đường cao tốc M74, phía Nam Lanarkshire, Scotland khiến 9 người bị thương, trong đó có 3 người phải nhập viện cấp cứu vì chấn thương nguy hiểm tính mạng. Theo đó, có tổng cộng 6 xe 4 chỗ và 2 xe tải liên tiếp đâm nhau khiến các xe đều bị móp, có xe vỡ hết phần đầu (hoặc phần đuôi) và mắc kẹt vào nhau.
Scotland: Đâm xe liên hoàn, 9 người bị thương - ảnh 2
Các xe gặp nạn đều bị móp, thậm chí là mắc kẹt vào nhau
Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h25 (theo giờ địa phương) là tầm giờ cao điểm khiến tuyến đường này bị ùn tắc nghiêm trọng với những hàng xe chờ nhau kéo dài hàng dặm đường. 

Lực lượng cứu hộ đã phải cử trực thăng và đội cứu hộ đặc biệt tới hiện trường nhằm nhanh chóng cấp cứu các nạn nhân đồng thời ngăn chặn khả năng cháy nổ của những xe bị tai nạn. Không những vậy, cảnh sát đã phải chặn đoạn đường xảy ra vụ đâm xe liên hoàn này đồng thời cử người hướng dẫn lộ trình khác cho các xe lưu thông qua đây nhằm khắc phục tình trạng ùn tắc.
tai nạn_Radiovietnam.vn
Cảnh sát cho biết trực thăng đã được điều tới để đưa người bị thương đi cấp cứu
Một đại diện bên phía Dịch vụ cứu hộ cứu hỏa Scotland (SFRS) cho biết: “Lính cứu hỏa cùng các đồng nghiệp thuộc Dịch vụ cấp cứu Scotland đang chăm sóc cho các nạn nhân. Tổng cộng, SFRS đã cử 3 xe cứu hỏa và 1 xe cấp cứu tới hiện trường. Cảnh sát Scotland cũng đã phải chặn đoạn đường xảy ra tai nạn nhằm tránh ùn tắc”.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản