banner tạm

Cập nhật lúc : 10:21 AM, 04/08/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Sợ CSGT, nam thanh niên lao thẳng vào taxi trên cầu vượt

Đang chạy lên cầu vượt Cát Lái cấm xe máy, bất ngờ nhìn thấy nhiều CSGT phía dưới khiến nam thanh niên hốt hoảng cúp ngang đầu xe và lao vào taxi…
Vụ TNGT do nam thanh niên lao thẳng vào taxi trên cầu vượt Cát Lái để né CSGT dù không gây thiệt hại đáng kể về người và tài sản nhưng là điều đáng báo động về việc mất an toàn giao thông, nguy cơ xảy ra tai nạn chết người khi tại nút giao thông này luôn dày đặc xe tải, container lưu thông ra vào cảng Cát Lái suốt ngày đêm.
So CSGT, nam thanh nien lao thang vao taxi tren cau vuot
Phát hiện phía dưới dốc cầu vượt Cát Lái có CSGT, người điều khiển xe máy đã cúp ngang đầu xe giữa cầu
để chạy tránh và tông thẳng vào taxi.
Trước đó khoảng 16h ngày 3/8, anh Nguyễn Văn Cợt (35 tuổi, quê tỉnh An Giang, tạm trú quận 2, TP HCM) điều khiển xe máy BKS 59G1-041.37 lưu thông trên đường Mai Chí Thọ từ cảng Cát Lái ra xa lộ Hà Nội.
Khi đến nhánh B cầu vượt Cát Lái, dù ngay đầu cầu ngành giao thông đã đặt biển báo cấm xe máy lên cầu nhưng nam thanh niên này vẫn cố tình vi phạm. Khi lên giữa cầu và phát hiện phía dưới có nhiều CSGT thuộc Đội Cát Lái (phòng CSGT đường bộ- đường sắt Công an TP HCM) đang đứng dưới chân cầu xử lý phương tiện vi phạm, anh Cợt đã bất chấp nguy hiểm vội cúp ngược đầu xe để chạy ngược xuống nhằm tránh bị xử phạt.

So CSGT, nam thanh nien lao thang vao taxi tren cau vuot-Hinh-2
Hiện trường vụ tai nạn giữa nhánh B cầu vượt Cát Lái, phường An Phú, quận 2, TP HCM.
Đúng lúc này, xe taxi của hãng M.L do anh Mai Đình Hợp điều khiển vừa chạy khiến chiếc xe máy của anh Cự lao thẳng vào và nạn nhân té xuống đường. Rất may anh Cự chỉ bị thương tích nhẹ, tuy nhiên cả 2 phương tiện đều bị hư hỏng.
“Thấy có CSGT phía dưới tôi hoảng quá vì sợ bị phạt nên vội quay xe mà không quan sát để xảy ra tai nạn. Nếu không may lao vào xe tải , xe đầu kéo container thì chắc tôi đã chết”, anh Cự run rẩy nói.

So CSGT, nam thanh nien lao thang vao taxi tren cau vuot-Hinh-3
CSGT xử lý vụ việc...

So CSGT, nam thanh nien lao thang vao taxi tren cau vuot-Hinh-4
Nhiều người khác khi cố chạy lên đường cấm xe máy trên cầu đã liều lĩnh quay ngược lại khi thấy CSGT
trong khi dòng xe ô tô đang ầm ầm lao tới.
Ngay khi xảy ra vụ việc, CSGT Cát Lái đã đến xử lý. Điều đáng nói là ngay thời điểm CSGT đang giải quyết tai nạn, nhiều người điều khiển xe máy cũng đã quay ngược đầu xe trên cầu để chạy ngược chiều trốn khi thấy CSGT đang lập chốt phía dưới trong khi nhiều ô tô đang ầm ầm lên cầu.

Theo kienthuc.net.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản