banner tạm

Cập nhật lúc : 2:15 PM, 22/12/2020

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Sở GTVT Hà Nội: Công bố 3 lãnh đạo cầm điện thoại đường dây nóng dịp Tết

 
Sở GTVT Hà Nội vừa công bố 4 số điện thoại đường dây nóng để người dân phản ánh những vấn đề về giao thông đi lại dịp Tết Tân Sửu.

sở gtvt hà nội: công bố 3 lãnh đạo cầm điện thoại đường dây nóng dịp tết

Hà Nội công bố đường dây nóng phản ánh giao thông, đi lại dịp Tết Tân Sửu - Ảnh minh họa

Sở GTVT Hà Nội công 4 số điện thoại đường dây nóng để các đơn vị, người dân chủ động thông báo, phản ánh thông tin về giao thông, đi lại, hoạt động của vận tải hành khách. Trong đó có 1 số máy bàn phụ trách chung: 0243.8217922.

3 cá nhân trực tiếp cầm điện thoại đường dây nóng gồm ông Vũ Hà, Phó Giám đốc Sở GTVT: 0985 811689.

Ông Trần Nhật Quang, Chánh Thanh tra Sở GTVT: 0913 590633.

Ông Đào Việt Long, Trưởng phòng Quản lý vận tải, Sở GTVT: 0932231683.

 
 

Sở GTVT Hà Nội cho biết đã yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm việc kiểm tra, kiểm soát các xe ra vào bến đón trả khách; từ chối phục vụ đối với các phương tiện và chủ phương tiện đưa xe không bảo đảm điều kiện, tiêu chuân theo quy định; bố trí cán bộ của bến xe phối hợp với lực lượng Thanh tra Sở GTVT tổ chức kiểm tra các điều kiện an toàn cho phương tiện và người lái trước khi xe xuất bến.

Yêu cầu không cho xuất bến xe chở quá tải (nhồi nhét) và không đảm bảo các điều kiện xuất bến, lập biên bản các vi phạm, tổng hợp báo cáo Sở GTVT thành phố Hà Nội để xử lý theo quy định.

Cùng đó, Thanh tra GTVT được yêu cầu lập phương án đảm bảo ATGT, dự báo các điểm đen, điểm ùn tắc trong các dịp Tết và có kế hoạch giải toả khi sự cố ùn tắc xảy ra, giải toả các chợ, điểm buôn bán, lấn chiếm lòng, lề đường.

Thanh tra GTVT phải phối hợp chặt chẽ với các lực lượng thuộc Phòng CSGT, CSTT, CSHS - Công an Thành phố, chính quyền địa phương và các lực lượng tham gia bảo đảm giao thông tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ, chỉ dẫn phân luồng, phân làn giao thông, giảm thiểu sự cố ùn tắc giao thông...

Theo Báo Giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản