banner tạm

Cập nhật lúc : 7:17 AM, 26/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tai nạn giao thông: Liên tiếp hai người tử vong

Vụ tai nạn nghiêm trọng đã khiến một người thiệt mạng tại chỗ, khi chiếc xe máy do anh này điều khiển va chạm với một xe buýt chạy cùng chiều.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20h ngày 25/8 tại Quốc lộ 1A, đoạn qua khu phố 6, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM.

Tai nạn giao thông: Liên tiếp hai người tử vong - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn xe buýt

Theo một số người chứng kiến thì vào thời điểm trên anh Nguyễn Văn Vẹn, 21 tuổi, quê Trà Vinh đang điều khiển xe máy BKS:84L1-001.47 theo hướng từ huyện Bình Chánh về quận 12.

Tuy nhiên khi vừa đi qua ngã tư giao giữa Quốc lộ 1A với Hương lộ 2 khoảng 50m thì xảy ra va chạm với xe buýt BKS:53N-9069 do tài xế Đỗ Hoàng Dự, 36 tuổi, ngụ quận 8, TP.HCM điều khiển.

Cú va chạm khiến anh Vẹn ngã xuống đường và bị xe buýt cán thiệt mạng tại chỗ. Sau khi nhận tin báo, lực lượng CSGT quận Bình Tân đã có mặt để xử lý vụ việc, xác định nguyên nhân tai nạn.

Cũng tại quận Bình Tân, chỉ khoảng 30 phút sau đó đã tiếp tục xảy ra một vụ tai nạn khác khiến một người thiệt mạng. Nạn nhân được xác định là anh Lê Văn Tiệp, 25 tuổi, quê Bến Tre.

Tai nạn giao thông: Liên tiếp hai người tử vong - ảnh 2
Chỉ trong vòng 30 phút trên địa bàn quận Bình Tân đã xảy ra hai vụ tai nạn nghiêm trọng.

Vào 20h30 anh Tiệp điều khiển xe máy BKS:71S5-1560 trên đường Trần Đại Nghĩa hướng từ xã Lê Minh Xuân ra Quốc lộ 1A. Tuy nhiên khi đi tới địa chỉ B6/4B thì va chạm với xe tải BKS:64H-5125 chạy cùng chiều, do tài xế Lê Đình Sang, 32 tuổi, ngụ Vĩnh Long điều khiển.

Tai nạn giao thông: Liên tiếp hai người tử vong - ảnh 3
Thời gian vừa qua các vụ tai nạn gây chết người tăng đột biến tại TP.HCM

Cú va chạm khiến anh Tiệp văng xuống đường và thiệt mạng ngay sau đó. Một số người chứng kiến cho biết, trước khi tai nạn xảy ra họ không thấy nạn nhân đội mũ bảo hiểm.

 

Theo infonet.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản